(ictdanang) – Máy khoan bảng, máy hàn điện tử, máy cắt bàn, máy đục, xe gắn máy,… Đó là những phương tiện sinh kế làm ăn, hướng đến cải thiện tích cực nguồn thu nhập, giúp hộ nghèo tự thân vươn lên, nâng cao chất lượng sống của chính mình. Các phương tiện trên đã được trao tận tay các hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cùng với những đồng vốn nghĩa tình.
(ictdanang)- Thực hiện chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng; Sở Văn hóa và Thể thao, Liên hiệp các hội VHNT thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Triển lãm Ảnh ‘‘Năm APEC Việt Nam 2017 và dấu ấn Việt Nam, dấu ấn Đà Nẵng” từ ngày 1/2 - 5/2/2018, tại không gian khu vực tiền sảnh Bảo tàng Đà Nẵng, 24 Trần Phú - Đà Nẵng.
(ictdanang)- Triển lãm ảnh thời sự-nghệ thuật với chủ đề “Thành phố 4 AN” với hơn 70 tác phẩm ảnh thời sự-nghệ thuật đã chính thức khai mạc tối qua 17/12/2017, tại Công viên phía Nam, bờ tây Cầu Rồng (đối diện Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chămpa).
(ictdanang) - Với mục tiêu tiếp tục triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và góp phần thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an” trên địa bàn Đà Nẵng, sáng 14/12, "Hội chợ hàng Việt và Hội chợ nông sản an toàn thực phẩm Đà Nẵng 2017" đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.
(ictdanang) - Nằm trong chuỗi hoạt động mùa lễ hội cuối năm 2017, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017 - “Da Nang’s Expat Got Talent 2017” với chủ đề Chào Năm mới (New Year coming).
(ictdanang) - Thành công của những buổi chiếu phim tại rạp và chiếu ngoài trời là minh chứng cho rất rõ ràng cho tình yêu điện ảnh của người dân TP biển Đà Nẵng. Có thể thấy, nhu cầu hưởng thụ văn hóa của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao.
(ictdanang)– Tính đến ngày 20/11/2017, thời điểm cuối cùng nhận ảnh tham gia triển lãm; Ban Tổ chức “Triển lãm ảnh thời sự-nghệ thuật chủ đề “Thành phố 4 AN” đã nhận được 272 tác phẩm, của 36 tác giả.
(ictdanang) - Đà Nẵng đón đợt rét đầu mùa khá đúng thời điểm khi tối nay (24/11), Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX sẽ chính thức thức khai mạc tại Nhà hát Trưng Vương, và hàng loạt các cụm rạp trên địa bàn sẽ khởi chiếu miễn phí các bộ phim từng làm “dậy sóng” phòng vé; những tác phẩm kinh điển đoạt giải thưởng cao tại các kỳ LHP Việt Nam trước đó. Người dân, du khách thành phố có cơ hội cùng nhau thưởng thức phim, lan tỏa ấm áp trong khuôn khổ một sự kiện văn hóa đầy ý nghĩa.
(ictdanang)– Trong đêm Gala “Ngàn hoa tri ân chào mùa Hiến chương các Nhà giáo 2017” diễn ra tại Đại học Đông Á, thay vì tất cả những gì trân trọng nhất, yêu thương nhất được dành tặng Thầy Cô; Nhà trường đã quyết định trao tặng 1.368 suất học bổng khuyến học và khuyến tài đến sinh viên của mình. Một nghĩa cử của tình Thầy trò rất thiết thực và xúc động.
(ictdanang) - Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX tại TP Đà Nẵng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 28/11 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng với chủ đề hướng đến “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”, Liên hoan Phim quy tụ nhiều tác phẩm xuất sắc tranh tài.
    1 2 3 4 5 Trang sau