(ictdanang) – “Tôi có một giấc mơ. Một bài ca để hát, giúp tôi đương đầu với mọi điều. Nếu bạn nhìn thấy điều phi thường từ một câu chuyện thần tiên, bạn có thể nắm lấy tương lai. Thậm chí, khi bạn đã thất bại…”
(ictdanang) – Từ 19 giờ tối nay (5/5), Đoàn xe hoa lễ hội đường phố (trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành cùng DIFF 2018) sẽ chính thức diễu hành.
(ictdanang) – DIFF trải qua chặng đường 10 năm đồng hành cùng thành phố bên sông Hàn. Ngần ấy thời gian đủ để pháo hoa mang đến trọn vẹn những trải nghiệm, và cả sự chiêm nghiệm cho tất thảy những ai dành tâm huyết và đam mê cho nó. Với pháo hoa, sự thăng hoa của cảm xúc không chỉ đến từ phép biến hóa kỳ diệu của thanh âm, màu sắc, ánh sáng và những thông điệp chứa đựng bên trong; mà còn là sự đồng điệu, hòa quyện và cộng hưởng của rất nhiều yếu tố khác…
(ictdanang) – “Lúc này đây, cũng như những ngày tiếp theo trong hai tháng diễn ra Lễ hội, dù còn phải đối mặt với những lo toan, thử thách của quá trình phát triển, chúng ta hãy mở lòng ra để hòa cùng niềm vui chung của cả nước, của quê hương, thả hồn bay bổng cùng các buổi đại tiệc về sắc màu và âm thanh quyến rũ bên dòng sông Hàn thơ mộng; qua đó khơi dậy niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, chung sức chung lòng xây dựng một thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh, hiện đại, là điểm đến hấp dẫn của bạn bè gần xa”, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ phát biểu đầy cảm xúc giữa đất trời Đà Nẵng trong đêm khai mạc DIFF 2018.
(ictdanang) - Tối ngày 29/4, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Múa hài Việt Nam lần thứ 1 - 2018 đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
(ictdanang) – 2018 đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Từ một cuộc thi, DIFF đã trở thành một lễ hội mang tầm quốc tế. Bà Nadiah Wong Abdullah, giám đốc Global 2000, đơn vị tư vấn của DIFF và cũng là người gắn bó với cuộc thi này từ những ngày khởi sự đã bày tỏ: “Quy mô của DIFF đã vượt xa sự tưởng tượng ban đầu của tôi!”
(ictdanang) – Để sẵn sàng cho đêm mở màn của mùa lễ hội lớn nhất trong năm (30/4) tại TP bên bờ sông Hàn, tối 29/4 đã diễn ra buổi tổng duyệt cho đêm Khai mạc của DIFF 2018. Ông Đỗ Thanh Hải, tổng đạo diễn chương trình DIFF 2018 khẳng định: “Đây sẽ là một lễ hội hoành tráng giàu xúc cảm!”.
(ictdanang) - Khai mạc trước khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 một ngày, lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Anh Hoàng Hà, du khách Hà Nội, chia sẻ: “Đến Đà Nẵng xem pháo hoa, lại được thưởng thức nhiều món ngon, trong không gian ẩm thực độc đáo như thế này, quả thực là rất ấn tượng. Đó là lý do nhiều du khách như gia đình tôi cứ thích đến Đà Nẵng mỗi mùa hè”.
(ictdanang) – Chỉ còn 10 ngày nữa, những bông pháo rực rỡ mừng “tuổi lên 10” của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được bắn lên bầu trời. Đội chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam, một trong hai đội thi của đêm khai mạc đã sẵn sàng để cống hiến trọn vẹn cho thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa này.
(ictdanang) – Lần đầu tiên Cuộc thi Múa Hài Việt Nam được Hội Nghệ sỹ Múa Việt Nam và Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng tổ chức. Đây là sự kiện văn hóa – nghệ thuật cấp quốc gia đồng hành cùng Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.
    1 2 3 4 5 Trang sau