(ictdanang)- “Khoảng 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước, trong đó có đại diện các hãng thông tấn, hãng tin rất có uy tín trên thế giới sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào tháng 11 để theo dõi và truyền thông về Tuần lễ diễn đàn cấp cao (TLDĐCC) APEC.
(ictdanang) - Chiều ngày 8/9, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng Đại học RMIT Việt Nam tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh cho 53 học viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức các sở, ban, ngành trên địa bàn tham gia công tác phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11 sắp đến.
(ictdanang) - Chiều ngày 8/9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp ngài Ted Osius, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam, Bà Mary Etta Tarnowka, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Hai bên đã cùng trao đổi về những nội dung chiến lược xoay quanh sự kiện APEC 2017 và những hợp tác khác giữa Đà Nẵng và Hoa Kỳ.
(ictdanang) - Đà Nẵng tổ chức cuộc thi công khai và tuyển chọn rộng rãi những sản phẩm lưu niệm nhằm làm tặng phẩm cho các đại biểu khách mời tham dự các sự kiện quan trọng trong năm APEC 2017, với mong muốn quảng bá mạnh mẽ hơn hình ảnh, văn hóa của thành phố.
(ictdanang)-1.500m bờ kè dọc bãi biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng, nơi được bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sẽ được trang trí toàn bộ bằng tranh gốm nghệ thuật, do các nghệ nhân của công ty CP Gốm sứ mỹ nghệ sông Hoài thiết kế.
(ictdanang)- Ông Ngô Tấn Cư, Giám đốc Công ty Điện lực (PC) Đà Nẵng đã khẳng định như trên trong báo cáo tình hình và nhiệm vụ 2017 với Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí (nhân dịp Lãnh đạo TP đến thăm và kiểm tra công tác trực đêm giao thừa Xuân Đinh Dậu tối 27/1/2017, tức tối 30 tết vừa qua).
(ictdanang) – Sáng qua (31/1/2017, mồng 4 Tết Đinh Dậu), Điện lực (PC) Đà Nẵng đã tổ chức khởi công xây dựng Trạm biến áp (TBA) 110kV Ngũ Hành Sơn. Đây là công trình quan trọng góp phần đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ sự kiện Tuần lễ cấp cao của Diễn đàn APEC 2017 và chuỗi các hoạt động có liên quan đến sự kiện quốc tế nổi bật này trong suốt năm nay.
(ictdanang)-Sáng ngày 3/2, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế Huy Hoàng tổ chức lễ ra quân đầu năm tại công trình cải tạo Trung tâm hội chợ triển lãm thành Trung tâm báo chí phục vụ công tác truyền thông tại tuần lễ cấp cao APEC 2017.
(ictdanang)- “Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương vẫn là đầu tàu tăng trưởng kinh tế và hội nhập, và là khu vực đi đầu trong thúc đẩy tự do thương mại và đầu tư. Với tư cách là Chủ tịch Hội nghị lần đầu tiên các quan chức cao cấp APEC (SOM 1), tôi tin tưởng rằng, APEC có đầy đủ nguồn lực, tiềm năng và lợi thế để vượt qua các thách thức, và chuyển hóa các thách thức thành động lực tăng trưởng và phát triển. Là nơi hội tụ các nền kinh tế năng động hàng đầu thế giới, các nền kinh tế APEC có đủ khả năng và sẽ tiếp tục vững tiến trên con đường hướng tới phát triển và thịnh vượng. Trong bối cảnh đó, 12 ngày qua, các Ủy ban và Nhóm công tác dưới sự chỉ đạo của các quan chức cao cấp APEC đã thảo luận về các ưu tiên và kế hoạch công tác của năm, bao gồm những sáng kiến và chương trình nhằm thúc đẩy các ưu tiên và mục tiêu chung của APEC. SOM 1 sẽ là một thông điệp mạnh mẽ tái khẳng định vai trò quan trọng của APEC là một diễn đàn kinh tế hàng đầu vì lợi ích của người dân và doanh nghiệp của tất cả các nền kinh tế thành viên” - Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam, Chủ tịch SOM 1, ông Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh trong phát biểu của mình sáng nay 2/3/2017.
(ictdanang) - Logo APEC 2017 được thiết kế vừa mang hơi hướng hiện đại với bố cục chuyển động tròn, biểu trưng cho hình ảnh động cơ phản lực, thể hiện sự năng động của APEC, kết hợp với hình ảnh phác họa đàn chim Lạc một cách sáng tạo, mang đậm nét đặc trưng của tinh hoa văn hóa Đông Sơn, Việt Nam.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11