(ictdanang) “APEC YOUTH CHALLENGES 2017 là” cuộc thi giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, hiểu biết sâu hơn về văn hóa, xã hội, tình hình kinh tế của các quốc gia thành viên APEC. Cuộc thi cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tiếng nói của thế hệ trẻ trước những thời cơ và thách thức của đất nước khi đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này” – TS Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ.
(ictdanang) – Đó là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới; tòa nhà có số phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam. Kỷ lục về xây dựng “29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao”, được thi công và hoàn thiện dự án chỉ trong 15 tháng.
(ictdanang) - Trong 2 ngày 30/9 và 1/10, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã chủ trì sơ duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Tham gia chương trình sơ duyệt gồm đại diện các Tiểu ban của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 như Lễ tân, An ninh và Y tế, Tuyên truyền và Văn hóa, Vật chất và Hậu cần, Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017; Văn phòng Chủ tịch nước; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; UBND, các sở, ban, ngành của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cùng khoảng 190 liên lạc viên, tình nguyện viên.
(ictdanang) - Trong quý III, hoạt động tuyên truyền của báo chí về các cuộc họp cao cấp, Hội nghị trước thềm Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã tạo được dư luận tích cực về hình ảnh Việt Nam cũng như Năm APEC 2017. Trên cơ sở đó, sau cuộc họp lần thứ 7 ngày 14/9, Tiểu ban Tuyên truyền và Văn hóa đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tăng cường thời lượng tin bài, phóng sự, trả lời phỏng vấn... trên các chuyên trang, chuyên mục về Năm APEC 2017 với nhiều hình thức phong phú nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả truyền thông trong và ngoài nước về Tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.
(ictdanang) - Chiều ngày 25/9, trong cuộc họp giao ban báo chí quý III năm 2017, ông Bùi Xuân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành Ủy Đà Nẵng đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí về hoạt động chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC của TP. Từ đó, ông yêu cầu báo chí Đà Nẵng tiếp tục lan tỏa được "bầu không khí" APEC của TP trong quý IV sắp đến.
(ictdanang)- “Yêu cầu đầu tiên là các Tình nguyện viên phải nắm vững thông tin về diễn biến, lịch trình tổ chức sự kiện, có kỹ năng cách giải quyết tốt một số vấn đề thường gặp, thuộc lòng các địa chỉ liên lạc khi cần thiết để đưa ra yêu cầu hỗ trợ, phối hợp. Tất cả Tình nguyện viên cũng thông thạo tiếng Anh hoặc một số ngoại ngữ khác như Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Thái Lan” – ông Lâm Quang Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo APEC 2017 của TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng chia sẻ.
(ictdanang) - Trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyển 10 đại biểu thanh niên Việt Nam tham dự Diễn đàn “Tiếng nói tương lai APEC 2017” (VOF 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 5/11 đến 11/11/2017 với chủ đề xuyên suốt "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai".
(ictdanang) – Một nụ cười thân thiện, cởi mở, sẻ chia tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng sẽ mang lại những hiệu quả lớn hơn rất nhiều. Nụ cười sẽ mang mọi người xích lại gần nhau hơn…
(ictdanang) - Sáng 20/9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức giới thiệu Trung tâm Báo chí (TTBC) quốc tế phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC cho các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương đóng tại TP.
(ictdanang) – Thực hiện kịch bản diễn tập bảo đảm cung cấp điện phục vụ Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017; đúng vào lúc 3 giờ sáng nay (17/9/2017), Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã triển khai các phương án xử lý sự cố theo kịch bản đúng với 3 nội dung đã được Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Trung, UBND và Sở Công Thương TP Đà Nẵng phê duyệt.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11