(ictdanang) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất đề xuất của Sở giao thông vận tải về phương án phân luồng giao thông phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 nhằm đảo bảo an ninh, an toàn trong xuyên suốt sự kiện.
(ictdanang) - Ban Truyền thông CMC Telecom chính thức cho biết, qua các cuộc kiểm tra thường xuyên về năng lực hạ tầng, kể cả đối mặt với các đợt tấn công mạng, hạ tầng và dịch vụ website của CMC Telecom, phục vụ công tác truyền thông, đăng ký đại biểu, cung cấp thông tin-tư liệu,... của Ủy ban APEC quốc gia Việt Nam – Nước chủ nhà của Năm APEC 2017 – vẫn hoạt động thông suốt, khẳng định năng lực chuyên môn và trách nhiệm của nhà cung cấp.
(ictdanang) - Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng tháng 11 sắp đến sẽ có sự tham gia của trên 10.000 đại biểu quốc tế, trong đó có nhiều lãnh đạo cấp cao của 21 nền kinh tế thành viên, 1.000 lãnh đạo các doanh nghiệp quốc tế và đông đảo các hãng truyền thông lớn trên thế giới. Đây là cơ hội vàng để TP quảng bá hình ảnh, xúc tiến đầu tư, thu hút khách du lịch. Vì vậy, ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện các điều kiện về lưu trú, ẩm thực, các hoạt động văn hóa nghệ thuật hướng đến Tuần lễ cấp cao của năm APEC 2017.
(ictdanang)- Ngày 14/10, gần 800 cán bộ, công chức, nhân viên các Phòng, ban, Trung tâm, đơn vị và 13 Phường thuộc Quận Hải Châu, đã ra quân đợt cao điểm phục vụ Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017 sắp diễn ra tại Đà Nẵng.
(ictdanang) - Chiều ngày 12/10, Đại tá Lê Văn Tam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP đã kiểm tra việc lắp đặt và vận hành Trung tâm chỉ huy đảm bảo an ninh trật tự APEC 2017.
(ictdanang)– “Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) thành phố (TP) đã và đang phối hợp với các Sở, ngành liên quan tích cực triển khai bài bản kế hoạch quảng bá hình ảnh một Đà Nẵng – TP Môi trường, hiện đại, thân thiện đến với các đại biểu tham dự Tuần lễ diễn đàn cấp cao (DĐCC) APEC 2017, thông qua nhiều hoạt động có tính liên tục, đồng bộ” – ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở VH&TT TP chia sẻ với ICT Đà Nẵng trong cuộc phỏng vấn trước thềm Tuần lễ Diễn đàn Cấp cap APEC diễn ra vào đầu tháng 11 đến.
(ictdanang) – Từ ngày mai (9/10), vé xem các bộ phim thuộc Tuần phim “Chào mừng Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017)” được phát miễn phí tại tại Rạp Lê Độ, Đà Nẵng.
(ictdanang) - Hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương, công trình phục vụ APEC đã gia hạn tiến độ nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa thể "về đích".
(ictdanang)- Còn đúng 30 ngày nữa, tại Đà Nẵng – Thành phố động lực của Miền Trung, địa phương được chọn đại diện Việt Nam, đăng cai tổ chức Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017, sẽ diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, có tác động và tầm ảnh hưởng đến toàn cầu.
(ictdanang) – Hôm nay (4/10), Furama Resort Đà Nẵng, đơn vị quản lý và vận hành Trung tâm Hội nghị Ariyana, đã phối hợp cùng Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Đà Nẵng, các đơn vị cảnh sát và cứu hộ địa phương tổ chức diễn tập và đưa ra phương án chữa cháy, đảm bảo an toàn tối đa cho Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017. Trong đó, Trung tâm Hội nghị Ariyana là một trong những nơi diễn ra các sự kiện trong tháng 11 sắp đến.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11