(ictdanang)-Chiều 11/11, tại Trung tấm Báo chí Quốc tế, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì buổi họp báo thông tin kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ 25 với sự tham gia của hơn 600 phóng viên trong nước và quốc tế. Buổi họp chính thức thông báo những nội dung chủ yếu đã được thảo luận và nhất trí tại Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 diễn ra vào sáng cùng ngày, trong đó hướng đến mục tiêu chung: Xây dựng một cộng đồng APEC ổn định, năng động, gắn kết và thịnh vượng
(ictdanang) - Ngay từ lúc 6 giờ sáng nay 10/11, tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng, toàn bộ cán bộ kỹ thuật, chuyên viên và nhân viên các bộ phận phục vụ đã vào vị trí. Tất cả đều căng thẳng nhưng rất tập trung để chạy thử toàn bộ chương trình. Đặc biệt chương trình làm việc lãnh đạo cấp cao 3 nền kinh tế Hoa Kỳ, Nga và Trung quốc.
(ictdanang) – Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhấn mạnh lại lần nữa: “Hãy lấy con người làm trung tâm của phát triển” và “Phát triển kinh tế bao trùm hơn” thì cũng nhằm “Mang lại lợi ích cho người Dân”.
(ictdanang) - Chiều 9/11, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã đồng chủ trì họp báo về Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29. Tại buổi họp báo, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh: "APEC tiếp tục phát huy vai trò là cơ chế hợp tác kinh tế hàng đầu của khu vực".
(ictdanang) – Chiều nay 8/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana, Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit)- Một sự kiện chính trong ngày làm việc thứ ba của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đã chính thức được khai mạc. Chủ tịch Nước Trần Đại Quang đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.
(ictdanang) - Phát biểu tại phiên Khai mạc Diễn đàn Tiếng nói Tương lai APEC 2017 (diễn ra sáng nay tại Đại học Đà Nẵng), Đồng Chủ tịch Hội đồng lãnh đạo Tiếng nói APEC, Ngài James Soh khẳng định: Chủ đề lần này của Tuần lễ cấp cao, diễn đàn APEC 2017 là “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, do nền kinh tế chủ nhà Việt Nam đề xuất, hoàn toàn phù hợp với thế hệ trẻ khu vực Châu Á - Thái bình Dương. Khi thanh niên phát huy sự sáng tạo, tính năng động và được nuôi dưỡng theo đúng hướng, họ chính là động lực cho tương lai mỗi quốc gia.
(ictdanang) – Dù chịu ảnh hưởng khá nặng của thời tiết bất lợi, kéo dài trong ngày 4/11 đến chiều tối nay (5/11), và do đặc thù ở sát biển; song Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà nẵng vẫn bảo đảm an toàn cao. Liên tục trong 2 ngày 4 và 5/11/2017, các phiên họp đầu tiên và sự kiện họp phiên toàn thể, Hội đồng tư vấn kinh doanh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (ABAC) đã diễn ra an toàn, đúng với chương trình, kịch bản.
(ictdanang)- Chiều nay (4/11), trước thềm Tuần lễ cấp cao, diễn đàn APEC 2017, tại Risemount Da Nang – nơi sẽ diễn ra Gala Dinner đầu tiên của chuỗi hoạt động trong Tuần lễ cấp cao diễn đàn APEC – nghi thức khởi công Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn “Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang”, đã được tổ chức.
(ictdanang) – Nhằm giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách về công nghệ thông tin, an toàn thông tin, hiểu rõ bản chất của các kiểu tấn công phổ biến đối với hệ thống máy chủ, các trang thông tin điện tử; triển khai và vận hành tốt hệ thống an ninh thông tin IDS/IPS; sẵn sàng ứng phó với các tình huống sự cố; sáng nay (30/10), tại Công viên phần mềm Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông TP đã tổ chức diễn tập an toàn, an ninh thông tin 2017. Đến dự có đại diện Cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông.
(ictdanang) – Hôm nay (29/10), Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng Phu nhân đã chủ trì Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ diễn đàn cấp cao (DĐCC) APEC 2017. Theo kịch bản chương trình Tổng duyệt, đặc biệt là kịch bản các hoạt động của Chủ tịch Nước cùng Phu nhân, tại các địa điểm diễn ra những sự kiện chính của Tuần lễ DĐCC APEC, đã diễn ra như thực. Chủ tịch Nước cùng Phu nhân đã trực tiếp chỉ đạo diễn tập toàn bộ chương trình Phu nhân/Phu quân các nhà Lãnh đạo APEC. Chủ tịch Nước và Phu nhân cũng kiểm tra địa điểm diễn ra các cuộc gặp song phương cấp cao.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11