(ictdanang) - Chương trình Tọa đàm với chủ đề "Mạng xã hội và đời sống xã hội" do Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện số đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối nay (9/1) và 11h ngày 14/1 trên kênh DNTV2; phát lại vào 22h30 ngày 10/1 và 15h ngày 13/1 trên kênh DNTV1.
Cục Báo chí vừa đề nghị báo Lao Động chỉ đạo phóng viên Đào Tuấn giải trình và xử lý việc phóng viên này miệt thị, xúc phạm tân hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.
(ictdanang-tintonghop)- Sáng ngày 28/12, phát biểu tại Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương; Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, đã đề cập tới vụ việc của ông Vũ “nhôm” (Phan Văn Anh Vũ) - người vừa bị khởi tố và phát lệnh truy nã. Bên cạnh đó, đã xuất hện tình trạng một số nhà báo lợi dụng xuyên tạc bản chất sự thật của tình hình, bôi xấu lãnh đạo TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Logo mới của Đài Phát thanh – Truyền hình (PT-TH) Đà Nẵng được thiết kế theo khuôn hình chữ D - Chữ cái đầu tiên theo tên gọi của thành phố Đà Nẵng, dòng chữ DaNangtv được bố trí theo khuôn hình trái tim nằm trong lòng chữ D với ý nghĩa DaNangtv luôn nỗ lực để khẳng định là cơ quan truyền thông chủ lực, là kênh thông tin đối nội, đối ngoại quan trọng của thành phố.
(ictdanang) - Ngày 24/12/2017, Tạp chí có đăng bài viết "Cần cái Tâm trong sáng của người cầm bút trong cuộc chiến chống tham nhũng", đề cập, chia sẻ một góc nhìn về những nội dung, vấn đề được đăng tải gần đây trên báo chí liên quan đến công tác chính quyền và lãnh đạo tại TP Đà Nẵng. Hôm nay (25/12), Tổ Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông TP cũng đã có thông tin chính thức liên quan đến những sai phạm của bài báo "Ai để doanh nghiệp sỉ nhục chính quyền" do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải, ICT Đà Nẵng giới thiệu toàn bộ thông tin này đến bạn đọc:
(ictdanang) - Để thực sự góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng, với sứ mệnh dẫn dắt thông tin để nhân dân theo dõi, giám sát. Báo chí hãy đồng hành cùng cuộc chiến chống tham nhũng bằng thông tin thực tế, đừng suy đoán, tự luận, để cảm xúc dẫn dắt tùy hứng, tạo dư luận không hay về những vấn đề đang được điều tra làm rõ, gây mối nghi ngại lớn trong nhân dân về quyết tâm mạnh mẽ và quyết liệt đang được Đảng thực hiện. Hơn lúc nào hết, các cơ quan báo chí, người cầm bút cần lắm một cái tâm trong sáng để cùng thực hiện cuộc chiến đầy cam go này.
(ictdanang) - Vừa qua, trên Báo Môi trường và Đô thị có đăng bài viết đặt vấn đề “Dự án trùng tu khu di tích lịch sử có bị … lãng quên?” của tác giả Bình Dương, phản ánh về việc dự án trùng tu Khu di tích lịch sử - Làng văn hóa K20 được phê duyệt cách đây 6 năm nhưng hiện nay vẫn chưa triển khai được. Thực tế, Dự án đã cơ bản hoàn thành qua hai giai đoạn và những hạng mục cuối dự kiến hoàn thành Trước Tết Nguyên Đán 2018.
(ictdanang) - Chiều ngày 18/12, Ban biên tập Báo điện tử Một Thế Giới đã thực hiện đăng thông tin cải chính về bài viết liên quan đến Lãnh đạo TP Đà Nẵng. Đồng thời gởi lời xin lỗi chính thức đến Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ, cử tri Đà Nẵng và bạn đọc.
Ngày 13/12/2107, Báo điện tử Một thế giới đã đăng tải bài viết: “Cử tri Đà Nẵng: “60% - 70% người dân muốn cách chức ông Thơ” của tác giả LĐD.
(ictdanang) - Chiều ngày 15/12, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền biển, đảo, giai đoạn 2013-2017 và 3 năm triển khai thực hiện Quyết định số 616/QĐ-TTg ngày 11/5/2015 của Thủ tướng Chính phủ.
    1 2 3 4 5 Trang sau