(ictdanang) - Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 1 - 6/4/2017 (tức từ ngày 5 - 10/3 Âm lịch) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và TP Việt Trì. Lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm nhấn và nét mới trong cả phần Lễ và phần Hội.
(ictdanang) – Hashtag #savesontra; hình đại diện voọc chà vá chân nâu, ảnh bìa mang những thông điệp như: “Giữ lấy Sơn Trà”, “Sơn Trà không bê tông”… là những nội dung đang phủ kín bảng tin facebook của người dân Đà Nẵng, của những ai dành tình yêu sâu đậm cho bán đảo Sơn Trà và thiên nhiên TP bên sông Hàn.
(ictdanang)-Chiều ngày 27/3/2017, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Họp báo Quý I năm 2017. Chương trình thu hút gần 200 Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tham dự. Các ông Đặng Việt Dũng – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND TP, Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP, Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì buổi họp báo.
(ictdanang) - Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng vừa có công văn kêu gọi các tác giả, nhóm tác giả tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) năm 2017, đồng thời cho biết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thẩm định, lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu đại diện cho báo chí Đà Nẵng gửi tham dự Giải toàn quốc.
(ictdanang) - Với thông điệp: "Tắt đèn - Bật tương lai", Giờ Trái đất 2017 là chiến dịch quy mô giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Để hưởng ứng sự kiện ý nghĩa này, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kêu gọi người dân trên địa bàn tích cực tham gia Chiến dịch Giờ Trái Đất 2017.
Theo chương trình công tác, sáng ngày 23/3/2017, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức cuộc họp bàn về một số nội dung theo thẩm quyền, trong đó, đã đề nghị Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân thành phố và các ngành chức năng báo cáo một số vụ việc liên quan đến xây dựng không phép, trái phép xảy ra trên địa bàn thành phố trong thời gian vừa qua
(ictdanang) - Với chủ đề “Nước thải”, Ngày Nước thế giới (22/3) năm 2017 kêu gọi cộng đồng tiết kiệm nước, xử lý an toàn và tái sử dụng nước thải để biến nước thải thành tài nguyên. Nhằm hưởng ứng sự kiện ý nghĩa trên, thành phố Đà Nẵng đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với mục tiêu tạo được sự quan tâm và những chuyển biến mới mẽ trong ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của tài nguyên nước.
(ictdanang) - Đó là phát biểu được Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh trong lễ Bế mạc Hội báo toàn quốc 2017 diễn ra tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam (Hà Nội) sáng 19/3 vừa qua.
(ictdanang) - Công trình Tổ hợp khách sạn và căn hộ Central Coast do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và Thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư thi công xây dựng không phép đã liên tiếp bị các cơ quan chức năng xử phạt vi phạm trước đó. Hiện tại, công trình đã tạm ngưng thi công, Sở Xây dựng sẽ tiếp tục đề nghị UBND quận Sơn Trà chỉ đạo Đội kiểm tra quy tắc đô thị quận, UBND phường Phước Mỹ tiếp tục tăng cường giám sát việc đình chỉ theo Quyết định đã ban hành.
(ictdanang) - Khu du lịch Sinh thái Biển Tiên Sa do Công ty Cổ phần Biển Tiên Sa làm chủ đầu tư chưa lập hồ sơ cấp phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án theo hồ sơ điều chỉnh. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã lập Biên bản vi phạm hành chính và cho ngừng thi công tất cả các hạng mục không có trong giấy phép xây dựng và không phù hợp với quy hoạch điều chỉnh đã được cấp trước đó.
(ictdanang) - Theo kết luận của Chủ tịch UBND Phường Chính Gián, ông Nguyễn Văn Hải cuối buổi họp tối 11/3 (như ICT đã đưa tin), tuy còn một số thiếu sót, song Trạm BTS đặt tại số nhà 280 đường Điện Biên Phủ đã ra đời đúng với quy định pháp luật hiện hành, đặc biệt là đúng với tinh thần quyết định số 64/2012/QĐ-UBND, ngày 25/12/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng mà ông Hải vừa được tìm hiểu. Và vấn đề còn lại, nhức nhối nhất, theo ông Hải phân tích vẫn là : Bà con nhân dân rất lo lắng với chuyện “có hay không, ảnh hưởng của sóng điện từ” từ Trạm thu, phát này. Bây giờ thì chưa thấy gì, nhưng thời gian đến, bắt đầu có ảnh hưởng, thì ai chịu trách nhiệm ?
(ictdanang)- Đây là một trong những nội dung do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố khởi xướng và chủ trì; thiết thực hưởng ứng chương trình hành động năm 2017 của Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố: Xây dựng Đà Nẵng trở thành một Thành phố 4 AN: An ninh trật tự - An toàn giao thông – An toàn thực phẩm và An sinh xã hội.
(ictdanang)-Ngày 15/3/2017, Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành công văn 747/VP-NC về việc phản hồi thông tin báo chí liên quan đến việc kê khai tài sản của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ.
    1 2 3 4 5 Trang sau