(ictdanang) - Từ ngày 8/4/2017, những chuyến dưa từ Quảng Ngãi đã “chính thức cập bến” trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng). “Chiến dịch tiêu thụ dưa” giúp bà con nông dân Quảng Ngãi được các đoàn viên-thanh niên tích cực tham gia, mong sao có thể làm vơi bớt nỗi lo, nỗi lòng người trồng dưa.
(ictdanang) – Đó là Đà Nẵng- Seoul (đi vào hoạt động từ 1/7/2016); Đà Nẵng – Daegu, thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc (đường bay vừa được khai trương hôm 2/4/2017); Đà Nẵng - Pusan; Đà Nẵng - Muan (lần lượt được mở trong năm nay, 2017).
(ictdanang)- Ngày 3/4/2017, Thành Đoàn Đà Nẵng chính thức ra quân, mở đầu chương trình tặng trên 3.730 mũ bảo hiểm (có in logo TP Đà Nẵng) đến các chú, các anh tài xế xe thồ, công nhân; các bạn HSSV. Đội Xe thồ tự quản Bến xe Trung tâm TP là đơn vị đầu tiên tiếp nhận lượng mũ này.
(ictdanang) - Tuần lễ những Công dân nhỏ toàn cầu do Hệ thống giáo dục chất lượng cao (CLC) Sky – Line (Đà Nẵng) tổ chức năm nay có chủ đề khá thú vị “Khởi động APEC”. Trong suốt 1 tuần lễ, các em học sinh (HS) từ bậc tiểu học, THCS, THPT của Hệ thống giáo dục CLC Sky- Line được hòa mình vào các hoạt động gắn với chủ đề này như: Thi thuyết trình “Tình nguyện viên APEC”, "Vòng xoay APEC" ; Thi dân vũ và văn nghệ “Giao lưu văn hóa APEC”…
(ictdanang) - Dịp kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017) đang đến gần, nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ người dân và du khách cũng đang diễn ra trên địa bàn thành phố.
(ictdanang) - Sáng ngày 25/3, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên và BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2019 với chủ đề mục tiêu: "Tuổi trẻ Sở TT&TT chung tay xây dựng TP 4 an". Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh, Ủy viên Ban Thường vụ thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP Đà Nẵng đã đến tham dự Đại hội.
(ictdanang)- Chiều nay 25/3, đã diễn ra 2 trận đấu tranh hạng 3 và ngôi vô địch Giải bóng đá HS.THPT toàn TP lần 1-2017 tranh Cúp D.A.U. Trong trận chung kết đầy kịch tính và ngang sức, ngang tài, 2 đội tuyển trường THPT Hoàng Hoa Thám và Nguyễn Hiền đã phải quyết định thắng thua trên chấm phạt đền, sau thời gian thi đấu chính thức.
(ictdanang)-Song hành với công tác nghiên cứu phát triển và chuyển giao các giải pháp Chính quyền điện tử (eGov) cho nhiều tỉnh/ thành trên toàn quốc, với các sản phẩm phố biến như Phần mềm quản lý cán bộ công chức, Một cửa hiện đại…Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) cũng rất chú trọng các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt chia sẻ với những vùng, miền còn khó khăn về tiếp cận ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học hiện nay.
(ictdanang) - Ngày 17/3, hơn 60 Đoàn viên Thanh niên trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng và các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện C đã đến thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại Thôn 1, xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
(ictdanang)- Chào mừng kỷ niệm 20 thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương; hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn kỷ TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022; kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng; chiều nay (14/3), Giải bóng đá học sinh THPT thành phố lần thứ nhất, tranh cúp Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (D.A.U) đã chính thức khai mạc tại Làng Thể thao Tuyên Sơn. Đây là lần đầu tiên, một sân chơi thể thao được tổ chức dành riêng cho học sinh THPT toàn thành phố với quy mô lớn. Giải là một trong chuỗi hoạt động với chủ đề “Khi tôi 18” do Thành Đoàn Đà NẴng phối hợp với các đơn vị Đoàn Trường học tổ chức.
(ictdanang) - Đó là tên gọi của tiết học “vừa lạ vừa quen” do cô giáo Ngữ văn Ngô Thị Hồng Anh (trường Wellspring Saigon) đã thực hiện trong suốt 3 năm qua.
(ictdanang) - Sáng nay, 28/2, sinh viên Đại học (ĐH) Đông Á đã có buổi giao lưu đầy thú vị với 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới là Suzuki Yuuji, Hirano Ken và Takahashi Keisuke. Trong câu chuyện cùng các bạn sinh viên ĐH Đông Á, 3 chàng trai người Nhật Bản đã kể lại hành trình đầy thú vị của mình khi di chuyển qua các nước Singapore, HongKong, Trung Quốc và bây giờ là Đà Nẵng, một điểm dừng ở miền Trung Việt Nam.
(ictdanang)- Hôm nay, 27/2/2017, 5 tấn chuối đầu tiên từ Trảng Bom-Đồng Nai đã về đến Đà Nẵng và được Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng tổ chức tiêu thụ trọn gói với giá 9.500đ/kg. “Qua theo dõi báo chí, Hội thấy đây là vấn đề cần có sự vào cuộc của cộng đồng ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Doanh nhân Trẻ, tùy theo điều kiện, khả năng của mình, giữ vai trò xung kích. Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đã sớm liên hệ với Hội Liên hiệp Thanh niên Đồng Nai và thông qua các anh chị ở Tỉnh Hội, đã gặp được bà con nông dân ở Trảng Bom – những người đang rất nóng lòng tìm đầu ra cho cây chuối già hương”- chị Nguyễn Thị Hoàng Thủy, Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng cho biết.
    1 2 3 4 5 Trang sau