(ictdanang)- Một trong những điểm nhấn trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2018 của Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng là tổ chức đào tạo, thi cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ ở vùng cao Quảng Nam; và thực hiện bức vẽ bích họa trang trí, trên bờ kè chắn sóng (khoảng 300 mét) ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi – đảo tiền tiêu trên biển Đông của Tổ quốc của duyên hải Trung bộ.
(ictdanang) - Sáng nay (3/7), Giải Bóng đá mini tranh Cúp "Công viên Phần mềm Đà Nẵng lần thứ II- năm 2018” đã được chính thức khởi động với đại diện của 16 đội bóng tham dự Lễ Bốc thăm chia bảng và phân lịch thi đấu chính thức.
(ictdanang) - Nếu bạn muốn biết yến tiệc mừng chiến thắng của các vị Vua nổi tiếng thế giới thế kỉ XIV xa hoa như thế nào, đơn giản thôi, hãyđến Sun World Ba Na Hills. Carnival độc đáo nhất từ trước đến nay sẽ giúp bạn trải nghiệm tất thảy tinh hoa nghệ thuật của nước Pháp, trong một bữa tiệc nghệ thuật mang tên “Yến tiệc Vua Mặt trời”.
(ictdanang) - Sau 15 ngày tranh tài, giải bóng đá mini tranh cup CMC Championship 2018 do CMC Telecom Chi nhánh miền Trung tổ chức đã chính thức khép lại vào chiều qua (1/7) với chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone miền Trung.
(ictdanang) - “Khác với phần thi trước, ở đêm chung kết, BTC sẽ cung cấp toàn bộ pháo hoa cho các màn trình diễn. Vì vậy nhiệm vụ của mỗi đội là phối nhạc, sắp xếp sao cho với cùng số lượng pháo hoa có sẵn như nhau thành “tuyệt tác” mang phong cách của riêng mình”. Bà Nadiah Wong Abdullah, giám đốc Global 2000, đơn vị tư vấn của DIFF cho biết.
(ictdanang) - Đó không phải là một khu nhà bỏ hoang nằm sâu trong rừng hay ở một vùng quê hẻo lánh mà rất bất ngờ, khi địa điểm Hoài Linh truy tìm “các nạn nhân mất tích hàng loạt” là nơi chẳng ai muốn về.
(ictdanang) - Ngày 23/6 vừa qua, Công đoàn Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
(ictdanang) – Nữ ca sĩ Meik, nguyên thành viên nhóm nhạc nữ J☆Dee-Z nổi tiếng Nhật Bản, vừa cho ra mắt MV “Feeling Good” trên kênh youtube chính thức vào ngày 20/6 với những cảnh quay cực kì ấn tượng tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.
(ictdanang) - Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, tối ngày 18/6, Lễ bế mạc giải bóng đá hữu nghị các công ty phần mềm TP Đà Nẵng lần thứ 3 – DSC Championship 2018 – đã chính thức "gọi tên" nhà đương kim vô địch: AgilityIO.
(ictdanang) - Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills ông Nguyễn Lâm An bày tỏ: “Để xảy ra sự cố một số hành khách bị xây xát sáng ngày 16/6/2018 là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc này”
    1 2 3 4 5 Trang sau