(ictdanang) - Kế hoạch triển khai phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2019 – 2022 đặt mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, hình thành thói quen phân loại chất thải rắn sinh hoạt ở từng cá nhân, tổ chức, tạo ý thức chấp hành phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn ngay khi có phát sinh nhằm tăng cường tái chế, tái sử dụng và giảm chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt
(ictdanang) – Những cành hoa trắng, những ngọn nến, lần lượt được các đại biểu đến từ Thành Đoàn Đà Nẵng, Ban An toàn giao thông thành phố, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố, cùng 1.000 bạn trẻ đặt vào điểm thực hiện nghi thức tưởng nhớ, bày tỏ niềm tiếc thương sâu xa dành cho những nạn nhân tai nạn giao thông, cũng là lời chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với gia đình, người thân của họ …
(ictdanang) - Hưởng ứng chương trình Thành phố 4 AN và chuỗi hoạt động “Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 của UBND thành phố Đà Nẵng, Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng cho biết, theo kế hoạch, toàn thành phố sẽ tặng 14.000 suất quà Tết, tổng kinh phí dự kiến là 7 tỷ đồng.
(ictdanang) – “Hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều khá mông lung trên con đường đến ước mơ của mình bởi rất nhiều trở ngại từ quan niệm sống, năng lực, khoảng cách thế hệ… Nhưng dù sao đi nữa cũng đừng bao giờ từ bỏ. Hãy nuôi dưỡng ước mơ của mình, vun vén cho nó từng chút, từ từ tháo dỡ khó khăn. Chỉ cần bạn bước tiếp về phía trước, vẫn sẽ luôn có một con đường!”, đó là những chia sẻ của kiến trúc sư Ngô Võ Giang Trung, chủ nhân của tổ hợp hợp giải trí “Zone Đà Nẵng” hiện đang gây sốt trong cộng đồng người trẻ thành phố.
(ictdanang) – Sau 2 năm gặp lại, người phụ nữ ấy vẫn mang đến cho tôi cảm giác an tâm và lạc quan đến lạ kỳ. Thời điểm năm 2016, trong bài báo của mình, tôi gọi chị là “Người công dân vì môi trường”. Còn ở hiện tại, tôi nghĩ sẽ trọn vẹn hơn nếu xem chị là một “Điểm sáng của an sinh xã hội”, khi những công việc mà chị đang làm đã truyền cảm hứng sống và động lực lao động, cống hiến cho rất nhiều người. Trong đó có tôi, một người cầm bút.
(ictdanang) - 94 bạn là học viên - sinh viên đến từ các Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng; Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á, Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, đã chính thức trở thành những Tình nguyện viên đầu tiên được cấp chứng chỉ.
(ictdanang) – Với chủ đề “Quản lý rác thải khu vực nông thôn hiệu quả vì môi trường xanh, bền vững”, ngày 14/10, UBND Huyện Hòa Vang phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố tổ chức ra quân hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn - Clean up The World – 2018”.
(ictdanang)- Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn (Clean up the world), trong 2 ngày 29 và 30/9/2018, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các đơn vị, tổ chức, cơ quan đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom khối lượng lớn rác thải.
(ictdanang) – Hôm nay (17/9), tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần (CTCP) Long Hậu (LHC) đã tổ chức Lễ công bố dự án “Nhà xưởng đầu tiên tại khu sản xuất phụ trợ tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng”.
Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội tin học Việt Nam vừa công bố Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Index) năm 2018. TP Đà Nẵng lại tiếp tục xếp hạng nhất.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11