(ictdanang) - Ngành Du lịch Đà Nẵng vừa tổ chức trang trọng lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm 2019 đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vào sáng nay 1/1/2019.
(ictdanang) - Sáng 29/12, BTC cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2018" đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho 20 em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn có kết quả cao nhất. Trong đó có 4 em đạt giải "Đại sứ Văn hóa đọc Tiêu biểu" và 16 em đạt giải "Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng" với những trang viết giản dị, gần gũi, có sức lan tỏa lớn về tình yêu sách trong nhà trường và cộng đồng.
(ictdanang) - Sau gần 3 tháng phát động, Ban giám khảo cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2018" đã chọn ra 20 thí sinh có kết quả cao nhất với các giải thưởng: "Đại sứ Văn hóa đọc Tiêu biểu" và "Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng". Lễ Tổng kết và Trao giải sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày 29/12 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Đêm ngày 14/12, đêm nhạc đầu tiên của chương trình “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn” do Honda Việt Nam tổ chức đã có mặt tại Quảng trường đường 2-9, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự.
(ictdanang) - Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu 40 tác phẩm đã từng đoạt giải tại các cuộc triển lãm địa phương, khu vực và toàn quốc, giai đoạn từ 2008 – 2018, của 29 họa sĩ, nhà điêu khắc thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 29/11, tại Trường Đại học Đông Á đã diễn ra Bán kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” khu vực miền Trung. Sau 1 ngày tranh tài với các phần thi tài năng, kiến thức xã hội và “Duyên dáng áo dài”, Ban tổ chức đã chọn ra 15 cô gái xuất sắc nhất đại diện cho “Vẻ đẹp của sự thông minh” khu vực miền Trung để tham dự đêm Chung kết sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào ngày 16/12 sắp đến.
(ictdanang) - Thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2018, chiều ngày 22/11, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã chính thức khai mạc triển lãm "Nét đẹp Gốm xưa"; tổ chức nghi thức tiếp nhận hiện vật, đồng thời bày tỏ tình cảm tri ân đến các họa sỹ, nhà sưu tập đã hiến tặng tác phẩm, hiện vật cho Bảo tàng.
(ictdanang) - Bom mìn và chất độc hóa học còn sót lại sau chiến tranh vẫn gây ra mất mát, đau thương cho nhân dân. Những hình ảnh, tư liệu hiện thực đau thương góp phần tuyên truyền đến người dân về việc cùng chung tay góp sức khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng đất nước.
(ictdanang) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của biển Việt Nam, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển, Liên hiệp các hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm nhiếp ảnh của Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mỹ Dũng với chủ đề “Biển trong chúng ta”.
(ictdanang) - Tiếp nối thành công sau 2 lần tổ chức trước đây, tối ngày 28/9, "Phiên chợ sách lần III năm 2018" với chủ đề "Sách là bạn" đã chính thức khai mạc, thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là các em học sinh trên địa bàn đến tham quan, mua sắm.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11