(ictdanang)– Ngày (11/11), ngày cuối cùng của Tuần lễ cấp cao diễn đàn APEC 2017 (được tổ chức tại TP Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 5/11). Từ Diễn đàn APEC 2017, nhiều vấn đề đã được mở ra cho tầm nhìn APEC 2018 (Năm APEC Papua New Gunnea).
(ictdanang)- Đến sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 12 giờ 31 trưa nay (10/11), Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cùng đoàn tùy tùng đã di chuyển nhanh đến Hội nghị Thượng đỉnh CEO Summit 2017 (sự kiện quan trọng trong Tuần lễ cấp cao Diễn đàn APEC 2017) và tại đây Người đứng đầu Nhà trắng đã có bài phát biểu quan trọng. ICT Đà Nẵng trân trọng trích giới thiệu bài phát biểu của Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Donald Trump.
(ictdanang) - "Chúng tôi rất cảm ơn tất cả anh chị em báo chí nói chung và những người đang trực tiếp tham gia đưa tin sự kiện APEC này. Báo chí chúng ta hãy vươn lên và thể hiện rõ bản lĩnh cũng như một nền báo chí hiện đại, đáp ứng các yêu cầu chung, hội nhập sâu rộng với báo chí quốc tế. Rất cảm ơn các bạn đã dành tâm huyết và nỗ lực thông tin về APEC", Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã có 2 phút lên sóng và trả lời phỏng vấn nhanh của Truyền hình số Việt Nam tại Trung tâm Báo chí quốc tế sáng nay (8/11).
(ictdanang) - Nhân dịp các tập đoàn lớn đến tham dự các sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao Diễn đàn APEC 2017, lãnh đạo thành phố đã gặp gỡ, làm việc với các Tập đoàn đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Thụy Sĩ, Thái Lan…
(ictdanang) - Vì sao hội nghị thượng đỉnh APEC – Đà Nẵng, Việt Nam, tháng 11/2017 thu hút sự quan tâm toàn cầu ? Đó là câu hỏi được dư luận rộng rãi quan tâm. Bởi hơn một năm nay, những cụm từ như “Năm APEC Việt Nam 2017” và gần gũi nhất là “Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC” xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông, trong và ngoài nước; xuất hiện tại nhiều diễn đàn, kỳ họp, các phiên thăm viếng, tiếp xúc và làm việc.
(ictdanang) – Là khách mời danh dự của Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit - VBS), chiều ngày 7/11, Tiến sỹ Philipp Rosler - nguyên Phó Thủ tướng Cộng hòa Liên bang Đức, hiện là Giám đốc Điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Sáng nay 7/11, tại Đà Nẵng, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit - VBS) đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện quan trọng tiếp theo trong ngày làm việc thứ hai của Tuần lễ cấp cao, diễn đàn APEC 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
(ictdanang)-Theo chương trình nghị sự của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC 2017 (ABAC 2017), phiên họp toàn thể với hiện diện đầy đủ các thành viên ABAC, đến từ 21 nền kinh tế thành viên; tiếp tục diễn ra hôm nay (6/11) và sẽ bế mạc cuối giờ chiều. Trong phiên bế mạc, ABAC 2017 sẽ công bố toàn văn nội dung Hội nghị lần IV. Trong đó có các đề xuất, kiến nghị trình lên các Nhà Lãnh đạo APEC trong phiên thượng đỉnh CEO SUMMIT.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao, diễn đàn APEC 2017 (đang diễn ra tại Đà Nẵng-Việt Nam), hôm nay 6/11, đã khai mạc ngày làm việc đầu tiên Hội nghị tổng kết các quan chức cao cấp (SOM) Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Đây cũng là Hội nghị mở đầu cho các hoạt động cấp cao APEC 2017.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ các sự kiện Tuần lễ cấp cao diễn đàn APEC 2017, sáng nay (6/11), Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017 (APEC Voice of The Future 2017) với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung” chính thức khai mạc tại Đại học Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau