(ictdanang) – Đêm cuối năm âm lịch, thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội, công an đang trực tác chiến: Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ khẳng định: “Trật tự, trị an và an toàn xã hội trên nhiều phương diện được giữ vững, luôn ổn định, chính là thành tố quan trọng của một thành phố đáng sống. Nơi nào bình an nhất, nơi ấy đáng đến và đáng sống nhất”.
(ictdanang) – Thiết thực đồng hành cùng chủ trương lớn của Thành ủy, HĐND và UBND thành phố Đà Nẵng "2019 - Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư"; chiều ngày 27/1/2019, trên cung đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài, thuộc phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đã diễn ra nghi thức cất nóc - ra mắt căn hộ mẫu Tòa tháp Căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng; khởi công mới Tòa tháp Khách sạn và Căn hộ dịch vụ Khách sạn Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng.
(ictdanang) – Chiều ngày 25/1, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai kế hoạch và nhiệm vụ năm 2019.
(ictdanang) – “Chúng ta đã có con số lượt khách đến Đà Nẵng…nhưng nếu làm một cuộc khảo sát, có bao nhiêu du khách đã đến Đà Nẵng và tiếp tục chọn Đà Nẵng để quay lại lần thứ hai? Chắc chắn con số thu được sẽ rất thấp. Đã đến lúc, chúng ta phát triển du lịch theo hướng coi trọng “chất” hơn “lượng”, chú ý nhiều đến các yếu tố đang là tiềm năng và quan trọng hơn đó là hướng đến một xu thế phát triển bền vững” – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh nhấn mạnh.
(ictdanang)- Góp thêm một điểm hỗ trợ tiêu thụ hành, tỏi cho bà con nông dân Lý Sơn (Quảng Ngãi), điểm bán tại Đại học Đông Á là điểm thứ 5 tại Đà Nẵng với lượng hành, tỏi được nhập về là 700kg.
(ictdanang) – Phát biểu tại Lễ đón nhận “Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn” diễn ra ngày 20/1/2019; Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: "Là di tích quốc gia nay là di tích quốc gia đặc biệt, danh thắng Ngũ Hành Sơn đã trở thành tài sản chung, là “Quốc bảo” của Việt Nam".
Chiều 15/1, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), cho rằng thứ hạng của Việt Nam về các lĩnh vực do Bộ phụ trách còn thấp, thậm chí có xu thế tụt hạng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, Việt Nam phải có thứ hạng cao về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) bởi đây là nền tảng của các lĩnh vực khác, nền tảng của kinh tế số.
(ictdanang)- Trong nghi thức bế mạc, khen thưởng cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên (E4US) toàn quốc năm 2018 (đêm 30/11, tại hội trường trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) cái tên cuối cùng được xướng lên là “Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng“, kèm theo đó thứ hạng cao nhất của cuộc thi.
(ictdanang) – Tại hội nghị toàn quốc trực tuyến Chính phủ với địa phương, triển khai Nghị quyết của Quốc hội về các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thông điệp nhấn mạnh đến yêu cầu kiến tạo sức bật mới cho sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của dân tộc.
(ictdanang)- “Trước tình hình này, cần có sự phối hợp, tiếp tục tăng cường và đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định về luật thủy sản cho ngư dân các tỉnh miền Trung” - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhấn mạnh.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11