(ictdanang)-Ngày 8/7 vừa qua, ICT Đà Nẵng đã có ghi nhận qua ảnh “Đà Nẵng: Hình ảnh quảng bá cho sự kiện APEC còn thiếu hấp dẫn”. Sau khi thông tin được xuất bản lên mạng internet, đến nay, đơn vị có trách nhiệm đã gỡ bỏ một phần nội dung không còn phù hợp.
(ictdanang) - Ngày 10/7, Văn phòng HĐND thành phố Đà Nẵng ra văn bản số 155/CV-VP thông tin về kết quả và một số nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
(ictdanang) – “Trong thời gian qua, một số tác phẩm báo chí có nội dung liên quan đến TP đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin thiếu khách quan, vi phạm các quy định về hoạt động báo chí; một số cơ quan báo chí vẫn còn lợi dụng danh nghĩa báo chí để nhũng nhiễu các cơ quan, doanh nghiệp và người dân gây bức xúc dư luận…”, công tác quản lý báo chí là một trong những vấn đề được đại biểu đặt ra trong phiên chất vấn, ngày làm việc cuối (7/7) Kỳ họp thứ 4 HĐND TP khóa IX.
(ictdanang) - Tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2017 do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chủ trì, vấn đề "nóng" Sơn Trà đã thu hút sự quan tâm thảo luận sôi nổi của đông đảo các phóng viên báo chí. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã khẳng định: “Đà Nẵng kiên quyết giải bài toán khó: Đi tìm sự cân bằng giữa bảo tồn và phát triển bán đảo Sơn Trà”
(ictdanang) – Sáng ngày 22/6, thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group tổ chức họp báo công bố kịch bản đêm chung kết và chia sẻ các thông tin liên quan xuyên suốt kỳ Lễ hội Pháo hoa quốc tế DIFF 2017.
(ictdanang) - "Trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, TP Đà Nẵng luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ tích cực từ phía các cơ quan truyền thông trên địa bàn. Thông tin báo chí đã kịp thời biểu dương những thành quả, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu điểm, những vấn đề chưa hoàn thiện để TP có cơ sở điều chỉnh công tác lãnh đạo, điều hành cho phù hợp hơn" - Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh
(ictdanang) – Tạp chí Mặt trận vừa cho ra mắt Tạp chí điện tử Mặt trận tại địa chỉ http://tapchimattran.vn/ vào ngày 19/6.
(ictdanang) - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ban Tuyên giáo và Sở Thông tin và Truyền thông TP đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và TƯ đóng trên địa bàn.
(ictdanang) – “Báo chí nói chung và báo chí thành phố (TP) nói riêng đã thể hiện được vai trò là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và đang thực sự là kênh thông tin hữu ích của các cấp lãnh đạo trong hoạch định chính sách, trong chỉ đạo điều hành, trong phát hiện và xử lý các vấn đề thực tiễn đặt ra từng ngày, từng giờ” - ông Đặng Việt Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP đã nhấn mạnh như trên trong phát biểu tại Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017).
Trong thời gian gần đây, một số báo và trang mạng có đăng thông tin liên quan đến chủ trương miễn phí tiền trông giữ xe tại các bệnh viện công lập. Về vấn đề này, UBND thành phố có ý kiến như sau:
(ictdanang) - Với rất nhiều người, được đặt chân đến mảnh đất Trường Sa thân yêu là một vinh dự lớn lao, riêng với những người làm báo thì việc được tác nghiệp tại vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc còn là một trải nghiệm không thể nào quên.
(ictdanang) – “Vui lòng đừng đưa ảnh tôi lên báo” – nhân vật của 4 anh em chúng tôi (gồm phóng viên của 4 báo ICTNews, ICT Đà Nẵng, Người lao động và Dân Trí) - tha thiết đề nghị. Không những thế, lúc chịu thúc ép quá, phải đứng trước các ống kính, nhân vật cũng nhắm nghiền mắt lại.
(ictdanang) - Sau hơn 2 tháng phát động, chiều 5/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Những gương sáng giữa đời thường” năm 2017, tiến hành tổng kết và trao giải cho 7 tập thể và 18 cá nhân có bài viết, tác phẩm xuất sắc.
    1 2 3 4 5 Trang sau