(ictdanang) - Chiều 4/1, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác báo chí năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tại đây, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Công Trí đã ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí vào sự phát triển của TP và nhấn mạnh: “Tôi mong các cơ quan báo chí, các anh chị em phóng viên, biên tập viên tiếp tục phát huy vai trò của mình, hướng đến việc cỗ vũ cái đúng, phát hiện cái mới, nhân rộng cái tốt”.
(ictdanang) - Nhằm thực hiện Điều 5 của 10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo, vừa qua, Hội Nhà báo Việt Nam đã ban hành "Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam" gồm có 3 Chương, 7 Điều và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.
(ictdanang)- Một trận động đất xảy ra ngoài khơi tại khu vực máng biển sâu Manila, Phillipines vào lúc 8h30’ (giờ Việt Nam ngày 26/12/2018). Độ sóng thần được dự báo dao động từ 1,5m-7m, tùy từng vùng. Trận sóng thần sẽ ảnh hưởng đến vùng biển Việt Nam từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi với độ cao sóng trên 5m trong khoảng thời gian từ 10h30 đến 12h30. Ngay lập tức Viện Vật lý Địa cầu Việt Nam kích hoạt hệ thống trực canh cảnh báo thiên tai đa mục tiêu đến tất cả các trạm trực canh ở thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Đà Nẵng đang từng bước hướng đến xây dựng "Thành phố Môi trường" với nhiều nỗ lực từ phía chính quyền, người dân và doanh nghiệp. Song những thách thức của biến đổi khí hậu, việc đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ...là không hề nhỏ. Điều này đòi hỏi Đà Nẵng thẳng thắn nhìn vào khó khăn, đưa ra những chiến lược quy hoạch, phát triển phù hợp, bền vững. Và các quan báo chí, truyền thông đã luôn đồng hành cùng thành phố trên hành trình này.
(ictdanang) - Ngày 14/12 tại Hà Nội, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) cùng Bộ Lao động (LĐ) - Thương binh (TB) và Xã hội (XN) đã tổ chức phiên họp khởi động giai đoạn 2 dự án “Tăng cường hoạt động đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán”.
(ictdanang) - "Mặt trái của mạng xã hội luôn tồn tại, không thể loại bỏ được mà chỉ có thể hạn chế nhờ vào thái độ ứng xử của những người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội". Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo.
(ictdanang) – Khi không còn sử dụng đường dây tải điện, một đơn vị đã ngắt điện bằng cách chỉ cắt dây, không tháo (tách rời dây dẫn được đấu nối với nguồn cấp điện). Đoạn dây điện còn lại vẫn mang điện và gây chết người.
(ictdanang) - Lãnh đạo Đà Nẵng vừa chỉ đạo xử lý nghiêm sai phạm tại các dự án khách sạn Mường Thanh, khu chung cư cao cấp Sơn Trà nhằm giữ nghiêm kỷ cương hành chính trong lĩnh vực trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 5/12, Sở Nội vụ Đà Nẵng đã ra thông cáo báo chí thông báo về việc chấm lại toàn bộ bài thi viết (môn kiến thức chung và nghiệp vụ chuyên ngành) của kỳ thi tuyển công chức tại thành phố Đà Nẵng năm 2018.
(ictdanang) - Chiều ngày 28/11, Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định chuẩn y chức danh Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng cho ông Nguyễn Đức Nam, Phó Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội nhà báo thành phố.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11