(ictdanang) – Hôm nay (8/11), Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có Thư cảm ơn gửi đến nhân dân, chiến sĩ và cán bộ TP Đà Nẵng, Người đứng đầu Chính quyền TP xúc động “bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc” về tinh thần xả thân, đồng lòng, khắc phục nhanh hậu quả thiên tai, để Đà Nẵng chào đón và phục vụ Tuần lễ cấp cao Diễn đàn APEC đúng với kịch bản.
(ictdanang) - Chiều 7/11, tại Trung tâm Báo chí quốc tế (TP Đà Nẵng), Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch SOM APEC 2017 đã tổ chức buổi họp báo quốc tế thông tin kết quả Hội nghị Tổng kết các quan chức cao cấp APEC (CSOM).
(ictdanang) - Chỉ còn 1 ngày nữa, Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, TP vừa chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão số 12, gây thiệt hại đến tài sản và công tác chuẩn bị cho TLCC APEC. Vì vậy, thay mặt cho Chính quyền TP, Chủ tịch UBND Huỳnh Đức Thơ đã phát đi lời kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu đến tham dự TLCC APEC.
(ictdanang) - Ngày 26/10 vừa qua, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) đã tổ chức Hội thảo Phổ biến văn bản pháp luật trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử tại Đà Nẵng và có sự tham gia của các Sở TT&TT, các cơ quan phát thanh, truyền hình, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình và cổng thông tin điện tử.
(ictdanang)- "Điều cần nhất bây giờ là các cơ quan có thẩm quyền nên nhanh chóng công khai một định nghĩa rõ ràng, hợp lý thế nào là "xúc phạm", "sỉ nhục" người khác trên mạng, theo đúng tinh thần của luật Việt Nam. Việc này không chỉ hạn chế các phát ngôn thù ghét trên mạng, mà còn để tránh xảy ra các trường hợp tùy tiện hiểu và áp dụng sai luật".
(ictdanang) - Ngày 3/10 vừa qua, Báo Công an Đà Nẵng có bài "Gần 20 năm sống "treo" giữa lòng thành phố", trong đó đề nghị UBND TP, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng và các ngành chức năng sớm có biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng một dự án "treo" trên địa bàn để ổn định cuộc sống người dân và trả lại cảnh quan đô thị phía bờ Đông sông Hàn. Ngay sau đó, ngày 4/10, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có động thái phản hồi về vấn đề này.
(ictdanang) - Sáng ngày 17/10, Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa XXI đã chính thức khai mạc tại Hội trường Thành ủy Đà Nẵng. Chủ trì Hội nghị gồm có các đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; và Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.
(ictdanang) - Vòng 1 của cuộc thi "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" bắt đầu từ ngày 5/7 đến 23/8 đã thu hút được 319 bài dự thi, 3.190 bức ảnh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ trên website và fanpage của chương trình. Video tổng kết cuộc thi sau chưa đầy 24h đăng tải trên facebook Danang FantastiCity đã thu hút hơn 1.000 lượt xem. Đó là những con số ấn tượng về mặt truyền thông và xúc tiến thương hiệu, hình ảnh Đà Nẵng thông qua một hình thức trải nghiệm mới mẻ về du lịch.
(ictdanang) – Ông Đặng Việt Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng vừa được xướng tên tại Lễ vinh danh các Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu khu vực Đông Nam Á.
(ictdanang) – Số đầu tiên của chương trình “Đà Nẵng – Nhịp sống số” vừa lên sóng vào ngày 29/9 (thứ 6) tuần qua, mở ra một kênh truyền thông mới mẻ về đời sống Công nghệ thông tin và Truyền thông của thành phố.
    1 2 3 4 5 Trang sau