(ictdanang) - Từ ngày 1/5/2017 đến, việc giao thông đối với đường gom 2 bên trên trục Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn, đoạn từ nút giao đường Nguyễn Phan Vinh đến nút giao đường Hồ Xuân Hương (dài 7,8 km) sẽ tổ chức giao thông 1 chiều (như hướng của tuyến giao thông chính Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn giáp Hồ Xuân Hương và ngược lại).
(ictdanang) - Biểu tượng của Đà Nẵng tại APEC 2017 là hình ảnh Voọc chà vá chân nâu. Sinh vật được xem như báu vật Sơn Trà, với tên gọi “nữ hoàng” linh trưởng, là động vật có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách Đỏ Việt Nam cần được bảo vệ một cách nghiêm túc và quyết liệt.
(ictdanang) – Sở Du lịch Đà Nẵng vừa chính thức công bố hàng loạt hoạt động đồng hành cùng sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017- với chủ đề “Toả sáng Ngũ Hành Sơn”.
(ictdanang) - Nhằm tiếp tục phục vụ công tác thi công, Sở Giao thông vận tải tiến hành điều chỉnh phương án phân luồng giao thông qua nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương kể từ ngày 12/4.
(ictdanang) – Thời gian đếm ngược cho DevDay Đà Nẵng 2017 đang rút ngắn dần, đồng nghĩa với việc các công tác chuẩn bị cho sân chơi công nghệ này cũng đang nóng dần lên. DevDay cũng vừa chào đón Nhà tài trợ Vàng chính thức đồng hành cùng sự kiện – Công ty cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom.
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển mới của tờ báo giai đoạn 2017-2030, Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (ICT Đà Nẵng) thông báo tuyển dụng nhân sự và bắt đầu nhận hồ sơ của các ứng viên từ ngày 12/4/2017 đến hết ngày 22/4/2017.
(ictdanang) – Lộ trình thuận lợi, đảm bảo an toàn, giá cả phù hợp, tiện nghi hiện đại… là những lý do mà học sinh, sinh viên (HSSV) trên địa bàn TP Đà Nẵng ngày càng tin tưởng lựa chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển chủ yếu để đến trường, về nhà.
(ictdanang) - Với 4 ngày nghỉ liên tục, không ít gia đình đã lên kế hoạch “săn” những tour hấp dẫn cho kỳ lễ 30/4 và 1/5 sắp đến. Biết rõ điều đó, công ty du kịch Vietravel đã chia sẻ những "bí kíp" để sở hữu một hành trình trong mơ hấp dẫn, phù hợp với ngân sách và cả sở thích của bạn.
(ictdanang) – Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp TP Đà Nẵng (sau đây viết tắt là tổ chức) trong việc nộp hồ sơ trực tuyến đến Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), theo hình thức dùng hộp thư danang.gov.vn để nộp hồ sơ, ký số trên hồ sơ,…; Sở TT&TT đã xây dựng hoàn thiện chức năng dành cho đối tượng tổ chức và chính thức hướng dẫn để các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thành phố Đà Nẵng biết, thực hiện.
(ictdanang)- Nhằm tránh thiệt hại cho người dân cũng như các tổ chức trong việc mua bán đất nền, đảm bảo cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững,UBNDTP Đà Nẵng vừa công khai danh sách 18 dự án trên địa bàn Đà Nẵng đã thực hiện chuyển quyền sử dụng đất theo Nghị định 11/CP, và đã được đầu tư hạ tầng tại công văn số 2048/UBND-SXD, do Phó Chủ tịch UBNDTP Nguyễn Ngọc Tuấn ký.
(ictdanang) - Không chỉ là những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp hay một không gian văn hóa đa dạng cùng những sự kiện lễ hội hấp dẫn, Vietravel còn mang đến cho du khách đồng hành những trải nghiệm riêng biệt với một dịch vụ đẳng cấp, giá cả phải chăng.
(ictdanang) - DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra vào ngày 16/4 sắp đến tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, là nơi quy tụ đông đảo cộng đồng Công nghệ thông tin (CNTT) của thành phố. Sau hai lần tổ chức thành công vang dội vào năm 2015 và 2016, DevDay Đà Nẵng 2017 hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho cộng đồng CNTT.
(ictdanang) - Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn, Sở Giao thông Vận tải TP Đà Nẵng đã tiến hành điều chỉnh lại lộ trình xe buýt đi qua các điểm có nhu cầu cao như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ... đồng thời tiếp tục bổ sung các điểm dừng bảo đảm cự ly thuận lợi cho người dân đi xe buýt. Lộ trình mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 25/3.
    1 2 3 4 5 Trang sau