(ictdanang) - Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến chỉ đạo cho một số cơ quan, đơn vị, trường học nghỉ làm, nghỉ học trong một số ngày cao điểm như sau:
(ictdanang) - Từ đêm 24/10 đến hết ngày 26/10, khu vực TP Đà Nẵng sẽ có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to; lượng mưa phổ biến từ 40-80mm; cần đề phòng nguy cơ xảy ra sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng thấp trũng.
(ictdanang) - Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trong thời gian diễn ra Tuần lễ diễn đàn cấp cao (DĐCC) APEC 2017; cũng như các hoạt động diễn tập, sơ duyệt các Phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố; Ban An toàn giao thông thành phố chính thức có công văn yêu cầu mọi đối tượng tham gia giao thông trên địa bàn Đà Nẵng thực hiện các quy định sau:
(ictdanang) - Theo tin của Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Trung Trung Bộ, sáng nay (13/10), bão Khanun đã vượt qua phía Bắc đảo Lu-dông (Phi-líp-pin) và đi vào Biển Đông, cơn bão số 11.
(ictdanang)- Trước tình hình mưa lũ có diễn biến xấu, do chịu ảnh hưởng trực tiếp của áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) gần bờ, UBND TP Đà Nẵng đã có công điện khẩn (số 01/CĐ-UBND, ngày 9/10/2017)
(ictdanang) - Chiều ngày 19/9, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ ra mắt gói cước Gia đình và Gói cước Văn phòng Data” tại Nhà hát Trưng Vương với sự tham gia của các doanh nghiệp và khách hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(ictdanang) – Một mô hình “an sinh từ giảng đường” của Đà Nẵng, hiện thực hóa sinh động và sáng tạo, thiết thực hưởng ứng chương trình hành động xuyên suốt năm năm 2017 “Xây dựng Đà Nẵng-Thành phố 4 AN” đã và đang có sức lan tỏa.
(ictdanang) – Lần đầu tiên, một doanh nghiệp viễn thông Việt Nam giới thiệu với người tiêu dùng gói dịch vụ tích hợp đầu tiên và duy nhất (cho đến thời điểm này) đáp ứng trọn gói nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV. Đặc biệt, gói dịch vụ có chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.
(ictdanang) - Tối qua 14/9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tiếp nhận cấp cứu 9 trường hợp với các triệu chứng liên quan ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau quặn bụng, buồn nôn, đi đại tiện lỏng, …
(ictdanang) - Thời gian tạm ngừng cấp điện để tổ chức diễn tập dự kiến từ 3g đến 7g sáng ngày Chủ nhật tuần này, 17/9/2017.
    1 2 3 4 5 Trang sau