(ictdanang) - Nhân dịp kỉ niệm ngày Công tác Xã hội (CTXH) lần đầu tiên của Việt Nam, ngày 25/3/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng cùng các cơ quan, ban, ngành có liên quan phối hợp tổ chức Ngày Hội kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ I.
(ictdanang)-Thành phố Đà Nẵng vừa ký kết chương trình hợp tác truyền thông dài hạn với Đài Tiếng nói Việt Nam nhằm đẩy mạnh thông tin, quảng bá hình ảnh và giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng đến với nhân dân trong cả nước, các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước.
(ictdanang)- Sau 3 năm liên tiếp ở vị trí thứ nhất cả nước về PCI (2008, 2009, 2010), năm 2011 Đà Nẵng xuống vị trí thứ 5, đến năm 2012, Đà Nẵng một lần nữa tiếp tục tụt hạng, đứng ở vị trí 12 trong bảng xếp hạng PCI của cả nước. Tuy nhiên những điều chỉnh kịp thời sau đó đã đưa Đà Nẵng trở lại vị trí dẫn đầu cả nước về PCI trong năm 2013. Và từ 2014- 2015 – 2016, Đà Nẵng liên tiếp bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu. Như vậy Đà Nẵng đã “tự phá kỷ lục” 3 năm liên tiếp do chính mình lập nên, để lần này Thành phố động lực của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung đã xác lập kỷ lục mới: 4 năm liên tiếp đứng ở vị trí quán quân “Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh/thành” trên cả nước (2013-2016).
(ictdanang) – “Kể từ đầu tháng 3/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng sẽ tiếp nhận các văn bản, kiến nghị, những nội dung liên quan đến cấp phép thẩm định, thanh tra… qua hộp thư điện tử của Sở stttt@danang.gov.vn và các địa chỉ Phòng chuyên môn, được giới thiệu chi tiết (kèm theo công văn)”. Đó là nội dung chính của công văn số 231/STTTT-VP của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng về “Đề nghị doanh nghiệp tăng cường trao đổi thông tin qua thư điện tử”.
(ictdanang) – Qua buổi giao lưu sáng ngày 23/2 về trao đổi kinh nghiệm quản lý, phát triển và nâng cao chất lượng Cổng Thông tin Điện tử (TTĐT) và hoạt động của tổng đài Dịch vụ Công tại Đà Nẵng, đoàn cán bộ Sở Thông tin & Truyền thông (TT&TT) tỉnh Quảng Nam ấn tượng với những kết quả mà Cổng Thông tin Điện tử (TTĐT) và Trung tâm Thông tin Dịch vụ công Đà Nẵng đã làm được trong thời gian qua. Đặc biệt là chuyên mục Hỏi – đáp, chương trình Đối thoại trực tuyến và các ứng dụng góp ý hỗ trợ người dân.
(ictdanang) – Bưu điện Đà Nẵng vừa nhận kế hoạch doanh thu mới do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam giao là 196 tỷ đồng. So với tổng doanh thu đã giao theo năm kế hoạch (vào đầu năm nay) là 176 tỷ, mức giao mới này tăng đến 20 tỷ. Nếu so với tổng doanh thu đạt được năm kế hoạch 2016 là 140 tỷ, tổng doanh thu được giao năm nay của Bưu điện Đà Nẵng tăng đến 56 tỷ. Đây thật sự là một thách thức.
(ictdanang) - Sáng ngày 24/2, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai công tác Xuất bản và Phát hành năm 2017.
(ictdanang)- Hôm nay 24/2/2017, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn công tác về thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng. Thủ tướng và đoàn công tác đã trục tiếp thị sát dự án Làng Đại học Đà Nẵng, thăm và làm việc tại trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ thông tin, Đại học (ĐH) Bách khoa...
(ictdanang) – Chiều tối ngày 22/2/2017, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam, Ngài Christian Berger cùng Tổng Lãnh sự CHLB Đức tại TP Hồ Chí Minh, ngài Andreas Siegel và Đoàn công tác CHLB Đức đã đến thăm, làm việc với trường Cao đẳng Công nghệ (Đại học Đà Nẵng). “Dù đây chỉ chuyến đi khảo sát, song, chúng tôi có thể chia sẻ ngay rằng, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến hợp tác phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ và hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, đặc biệt là cho Đà Nẵng” - Ngài Christian Berger, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhấn mạnh.
(ictdanang) – Đó là DAC Tech VietNam có Văn phòng tại khu F-G, tầng 12 Công viên phần mềm, số 2 Quang Trung, Đà Nẵng. Với tầm nhìn mở rộng quy mô sản xuất, tháng 4/2017 sắp đến, DAC Tech VietNam sẽ chuyển đến tầng 6, tòa nhà VNPT, đường 2 tháng 9, Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau