(ictdanang) - Hơn 2 tháng kể từ ngày bắt đầu hoạt động, 5 tuyến xe buýt trợ giá với tiện nghi hiện đại, giá cả bình dân đang dần trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc với người dân thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) – Bạn muốn trải nghiệm thiên nhiên kì thú tại bán đảo Sơn Trà? Muốn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một chú Voọc chà vá chân nâu, loài được mệnh danh là "Nữ hoàng linh trưởng"? Vậy thì hãy nhanh chóng gia nhập “biệt đội” của hành trình “Sơn Trà phiêu lưu ký” vào 26/2/2017 này ngay thôi.
(ictdanang) - Sáng nay 10/01/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương vận hành phun nước, phun lửa cầu Rồng, nhịp quay cầu sông Hàn và ngừng cấp Giấy phép thi công (GPTC) phục vụ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.
(ictdanang) - Hôm nay 09/01/2017, Tập đoàn Empire (Hà Nội) đã chính thức ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn quản trị khách sạn thế giới về chiến lược triển khai hệ thống quản lý khách sạn tiêu chuẩn quốc tế Empire Hospitality.
(ictdanang) - Theo kế hoạch, Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF) kéo dài trong 2 tháng mùa hè, một khoảng thời gian quá dài so với những kỳ lễ hội lâu nay từng tổ chức. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên, một sự kiện quy mô lớn của địa phương lại được giao phó trọn vẹn cho một doanh nghiệp đảm nhận.
(ictdanang)– Không gian ngôi nhà có diện tích 100m2 , diện tích sàn 256m2 với 3 tầng cùng sân vườn và tiểu cảnh, như mọi căn ngôi nhà bình thường khác … Nhưng về tính năng thì các căn ngôi của dự án Ngô Quyền Shopping Street – do CTCP Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung đầu tư - lại là một ngôi nhà thông minh. Mọi tiện ích mà khách hàng sử dụng thường ngày, đều được tích hợp khá toàn diện vào một phần mềm. “Dễ thương hơn”, nhiều thiết bị còn hiểu được “chủ nhân của nó muốn gì ?” để “mình phục vụ ngay” …
(ictdanang)- Sáng nay 3/1/2017, Công ty cổ phần đóng tàu Bảo Duy (Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng) - chủ đầu tư và là đơn vị trực tiếp khai thác vận tải - đã chính thức hạ thủy, đưa vào hoạt động tàu du lịch trên sông Hàn mang tên Meryland.
(ictdanang)- Đó là khẳng định của đại diện truyền thông Công ty B cộng với ictdanang. Trong khi đó, Trung tâm Khí tượng thủy văn TƯ đưa ra dự báo: từ đêm nay 31/12/2016 đến 1/1/2017, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to (20-50mm/đợt). Ghi nhận trong 6 giờ vừa qua (tính đến 13h/31/12), ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa đã có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến từ 10-20mm, một số nơi có mưa lớn hơn như Đà Nẵng 47mm, Tam Kỳ (Quảng Nam) 22mm,… TP Đà Nẵng trong ngày 31/12, mưa vừa kéo dài từ sáng đến trưa, chuyển sang buổi chiều, có nhiều trận mưa vừa đến mưa to.
(ictdanang) -Sau thời gian chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, phương tiện vận tải và cơ sở vật chất khác, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục đưa vào vận hành hai tuyến buýt trợ giá số 8 và số 12 từ ngày 1/1/2017.
(ictdanang) - Công ty Truyền thông B Cộng (Đà Nẵng) thông tin, được sự đồng ý của chính quyền thành phố Đà Nẵng, sự kiện Coundown Party – Lễ hội Đếm ngược thời gian đón chào năm mới, sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối 31/12/2016 và kéo dài đến thời khắc “giao thừa” 0 giờ ngày 01/01/2017.
    1 2 3 4 5 Trang sau