(ictdanang) - Gần 1.700 người đã tham gia Lễ phát động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” năm 2017 vào sáng ngày 8/6 do UBND quận Liên Chiểu phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
(ictdanang) – Thông điệp do Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Bá Cảnh công bố tại Lễ Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè và Ngày hội “Thanh niên Đà Nẵng với môi trường” được nhấn mạnh với hai nội dung Tuổi trẻ Đà Nẵng tích cực hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (ngày 5 tháng 6 hàng năm) và chung tay cùng cộng đồng “Bảo vệ môi trường và ứng phó với Biến đổi khí hậu”.
(ictdanang) - Sáng ngày 30/5, Công đoàn Khối Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS Việt Nam tại TP Đà Nẵng và chùa Quang Châu nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
(ictdanang) - Nghe giới thiệu, xem triển lãm tranh, ảnh về Voọc chà vá chân nâu cùng một số hoạt động trải nghiệm khác trong chủ đề: “Em yêu Sơn Trà và Voọc chà vá chân nâu” đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vào ngày 1/6 vừa qua.
(ictdanang) - Với tầm nhìn “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”, “Hành trình Kết nối yêu thương” số 5 đã giúp Quỹ bảo trợ trẻ em các cấp vận động được trên 5.500 tỷ đồng, giúp trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và là cầu nối giữa nhà tài trợ với những tấm lòng vàng đến cho trẻ em Việt Nam.
(ictdanang)- Hưởng ứng chương trình hành động xây dựng “Đà Nẵng – Thành phố 4 AN”, Hè năm nay, Thành Đoàn - Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi TP sẽ hướng đến các hoạt động “Hè An toàn, Hè kỹ năng” cho học sinh toàn TP - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội TP, Thầy Mai Xuân Mùi cho biết.
(ictdanang) – Đó là thông điệp được lan tỏa từ Hội trại truyền thống 2017, tổ chức tại Cảng Tiên Sa-Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên Đại học Đông Á. Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/5, bên cạnh các nội dung sinh hoạt truyền thống, Hội trại là hoạt động quy lớn của Nhà trường hướng đến một chủ lớn – đang là vấn đề thời sự - “Thông điệp kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường báo đảo Sơn Trà”.
(ictdanang) – Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng đến kỷ niệm tròn 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (1947-2017), tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị và các Nghị quyết liên quan của BCH TƯ Đoàn, Thành Đoàn Đà Nẵng, Đoàn Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017-2012.
(ictdanang) - Nguyễn Đỗ Huyền Vi, học sinh lớp 8/9 Trường THCS Tây Sơn, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bạn gái vừa giành giải Nhất quốc gia Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 46, đã được xướng danh là gương mặt tiêu biểu của phong trào Măng non TP năm học 2016-2017.
(ictdanang) – Hôm nay (12/5), trên quê hương Quan họ Bắc Ninh, cô gái Đà Nẵng nhỏ bé với cái tên rất đỗi dịu dàng - Huyền Vi, sẽ chính thức được xướng tên ở vị trí cao nhất tại Lễ trao giải cuộc thi viết thư UPU 2017
(ictdanang) – Vụ tai nạn 3 học sinh Quảng Nam chết đuối tại biển Đà Nẵng ngày 26/3 vừa qua đã gióng lên trong cộng đồng hồi chuông cấp thiết về tầm quan trọng trong việc trang bị các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.
(ictdanang)– Hưởng ứng chương trình hành động năm, xây dựng Đà Nẵng trở thành “Thành phố 4 AN”; trong hai ngày 1 và 2/5/2017, tại Làng Hy Vọng-Đà Nẵng; Quỹ VinaCapital và Quỹ tài trợ Starkey Hearing Foundation đã phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, tổ chức trao tặng 1.000 máy trợ thính cho người nghèo trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Tôn vinh và khẳng định tầm quan trọng của văn hóa đọc; bồi dưỡng kỹ năng đọc và phương pháp tra cứu trong nghiên cứu khoa học; hình thành thói quen đọc sách của sinh viên... là mục tiêu của Ngày hội Văn hóa đọc năm 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” vừa được tổ chức tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau