(ictdanang) - Tuần lễ những Công dân nhỏ toàn cầu do Hệ thống giáo dục chất lượng cao (CLC) Sky – Line (Đà Nẵng) tổ chức năm nay có chủ đề khá thú vị “Khởi động APEC”. Trong suốt 1 tuần lễ, các em học sinh (HS) từ bậc tiểu học, THCS, THPT của Hệ thống giáo dục CLC Sky- Line được hòa mình vào các hoạt động gắn với chủ đề này như: Thi thuyết trình “Tình nguyện viên APEC”, "Vòng xoay APEC" ; Thi dân vũ và văn nghệ “Giao lưu văn hóa APEC”…
(ictdanang) - Sáng ngày 25/3, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên và BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2019 với chủ đề mục tiêu: "Tuổi trẻ Sở TT&TT chung tay xây dựng TP 4 an". Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh, Ủy viên Ban Thường vụ thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP Đà Nẵng đã đến tham dự Đại hội.
(ictdanang)-Song hành với công tác nghiên cứu phát triển và chuyển giao các giải pháp Chính quyền điện tử (eGov) cho nhiều tỉnh/ thành trên toàn quốc, với các sản phẩm phố biến như Phần mềm quản lý cán bộ công chức, Một cửa hiện đại…Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) cũng rất chú trọng các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt chia sẻ với những vùng, miền còn khó khăn về tiếp cận ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học hiện nay.
(ictdanang) - Ngày 17/3, hơn 60 Đoàn viên Thanh niên trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng và các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện C đã đến thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại Thôn 1, xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
(ictdanang) - Đó là tên gọi của tiết học “vừa lạ vừa quen” do cô giáo Ngữ văn Ngô Thị Hồng Anh (trường Wellspring Saigon) đã thực hiện trong suốt 3 năm qua.
(ictdanang) - Sáng nay, 28/2, sinh viên Đại học (ĐH) Đông Á đã có buổi giao lưu đầy thú vị với 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới là Suzuki Yuuji, Hirano Ken và Takahashi Keisuke. Trong câu chuyện cùng các bạn sinh viên ĐH Đông Á, 3 chàng trai người Nhật Bản đã kể lại hành trình đầy thú vị của mình khi di chuyển qua các nước Singapore, HongKong, Trung Quốc và bây giờ là Đà Nẵng, một điểm dừng ở miền Trung Việt Nam.
(ictdanang)- Hôm nay, 27/2/2017, 5 tấn chuối đầu tiên từ Trảng Bom-Đồng Nai đã về đến Đà Nẵng và được Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng tổ chức tiêu thụ trọn gói với giá 9.500đ/kg. “Qua theo dõi báo chí, Hội thấy đây là vấn đề cần có sự vào cuộc của cộng đồng ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Doanh nhân Trẻ, tùy theo điều kiện, khả năng của mình, giữ vai trò xung kích. Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đã sớm liên hệ với Hội Liên hiệp Thanh niên Đồng Nai và thông qua các anh chị ở Tỉnh Hội, đã gặp được bà con nông dân ở Trảng Bom – những người đang rất nóng lòng tìm đầu ra cho cây chuối già hương”- chị Nguyễn Thị Hoàng Thủy, Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng cho biết.
(ictdanang) - Đông đảo Đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt I năm 2017.
(ictdanang) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Mùa xuân là Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “tuổi trẻ Đà Nẵng chung tay xây dựng Nông thôn mới”, sáng 9/2, Ban thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây – Xuân 2017.
(ictdanang) – Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua, đã có 12.219 suất quà với trị giá hơn 5,7 tỷ đồng được trao đến các hộ nghèo trên địa bàn Đà Nẵng, góp thêm niềm vui, những sẻ chia ấm áp cho người dân trong ngày Xuân của dân tộc. Đó là tất cả những gì mà các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, những nhà hảo tâm với sự thiện nguyện, thành tâm cao nhất, mang đến cho bà con. Và đó cũng là lời đáp từ thiết thực khi đón nhận lời kêu gọi “Chung tay lo Tết cho đồng bào mình” của Ủy ban (UB) Mặt trận (MT) Tổ quốc Việt Nam các cấp.
(ictdanang) - Trước thềm năm mới, tuổi trẻ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều chương trình tình nguyện thiết thực, ý nghĩa thể hiện vai trò xung kích, tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.
(ictdanang) – Chiều 20/1, đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt thân mật chúc Tết các anh, chị em là CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Sở.
(ictdanang) - 82 sinh viên (SV) trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ , ĐH Đà Nẵng, con của các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt hoành hành ở bắc Trung bộ và nam Trung bộ suốt những tháng qua, đã đón nhận suất học bổng hỗ trợ trị giá 500.000đ/SV. Đây cũng là món quà ý nghĩa của Nhà trường gửi đến các em trước thềm Xuân.
    1 2 3 4 5 Trang sau