(ictdanang) – Ngày hội tuyển dụng – Career Day 2017 do Công ty Axon Active Việt Nam tổ chức nhằm tuyển chọn những thành viên mới cho khóa Talent Class tại Chi nhánh Đà Nẵng sắp trở lại vào ngày 1/7 tới và là một trong những hoạt động công nghệ nổi bật của mùa hè năm nay, dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích lập trình và mong muốn khởi nghiệp với những trải nghiệm công việc thực tế và thú vị.
(ictdanang) – Vượt qua 23 đội thi đến từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố, 3 chàng trai đến từ trường ĐH Bách Khoa – ĐHĐN đã xuất sắc giành chức vô địch cuộc thi lập trình theo chuẩn quốc tế ACM/ICPC, chương trình đồng hành “Tài năng và cơ hội công nghệ - IT Talent 2017” với số điểm tuyệt đối.
(ictdanang) - Sáng 20/5, Ngày hội “Tài năng và Cơ hội công nghệ thông tin 2017 – IT Talent 2017” do Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID), một đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo giới trẻ đam mê công nghệ về tham dự.
(ictdanang) - Đó là chia sẻ của ông Vũ Đình Nguyên, Giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tại buổi Tọa đàm “Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên” vừa diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, với sự tham gia của gần 1000 bạn trẻ đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố.
(ictdanang) – Chiều nay, 11/5, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, Hội đồng điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức họp báo công bố sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 (SURF 2017).
(ictdanang)- Với mục đích làm tròn vai trò cầu nối “giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng và doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao”, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (IID), tổ chức Chương trình đồng hành “Tài năng và Cơ hội công nghệ thông tin 2017 – IT Talent 2017”. Nhiều hoạt động bổ ích, thú vị và hấp dẫn đang chờ sự góp mặt của Công đồng IT Trẻ.
(ictdanang) - Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 20 năm 2017 đã chính thức diễn ra vào sáng nay (26/4) tại Trường Đại học Duy Tân với sự tham gia của 779 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Đà Nẵng.
(ictdanang)- Ngày 21/4, tại Đại học (ĐH) Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học ở quy mô quốc gia lần đầu tiên, dành cho cán bộ trẻ ĐH quốc gia, ĐH vùng.
(ictdanang)- Sau 3 ngày làm việc, hôm qua 18/4, Hội thảo quốc tế lần thứ 7 của IEEE về “Khoa học và Công nghệ thông tin (ICIST) năm 2017”, thu hút 120 chuyên gia, nhà khoa học uy tín, giới nghiên cứu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực “Khoa học và Công nghệ thông tin” về tham dự, đã chính thức bế mạc.
(ictdanang) – Mặc dù đến 8g chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng từ trước 7g30, các bạn sinh viên và cả cựu sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin, hiện là nhân viên các doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn Đà Nẵng đều xếp hàng trật tự để làm thủ tục đăng ký và sau đó nhanh chóng hòa vào không gian của Ngày hội dành cho Cộng đồng công nghệ thông tin trẻ tại TP đáng sống.
(ictdanang) - Sáng ngày 14/4, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn tổ chức lễ công bố chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017” với mục tiêu hiện thực hóa những ý tưởng, dự án khởi nghiệp thành các doanh nghiệp du lịch.
(ictdanang) - Thứ bảy (15/4) này, Sioux sẽ mang đến cho các bạn trẻ yêu công nghệ cơ hội tiếp cận những kiến thức bổ ích, phương pháp làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ thay đổi với tốc độ chóng mặt, nguồn cảm hứng bất tận đến từ những câu chuyện của các diễn giả có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ... qua sự kiện “Hot-or-Not 2017” với chủ đề "Taking you forward".
(ictdanang)-Ý tưởng về một “Simple Watch” dành riêng cho người già của bạn Lê Văn Đây - sinh viên (SV) khoa Cơ khí, trường Đại học (ĐH) Bách khoa – ĐH Đà Nẵng) đã xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ Truyền thông Khoa học - Famelab 2017”.
    1 2 3 4 5 Trang sau