(ictdanang) – Sau hành trình 4 tháng ươm tạo bài bản và dày công, 3 dự án du lịch đầy tiềm năng gồm "Lotus Homestay Huế", "Adei house - Văn hóa ẩm thực Mỹ Sơn" và ứng dụng "UCOM - Cơm của U" do Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) ươm tạo trong năm 2018 đã chính thức có buổi pitching tại chương trình "Demo Day - Investor Pitching" vào ngày 21/10.
(ictdanang) – “Phát triển các ứng dụng trên Mobile hoặc Website phục vụ xây dựng thành phố thông minh và văn minh hơn” là chủ đề vừa được công bố của cuộc thi lập trình lớn nhất Miền Trung – GDG DevFest MienTrung 2018.
(ictdanang) - Nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo cơ hội cho những chị em phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp - khởi sự kinh doanh, cũng như tạo điều kiện kết nối các đơn vị có liên quan, chia sẻ kinh nghiệm, hình thành mạng lưới thông tin...; sáng ngày 2/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Đà Nẵng đã tổ chức "Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2018" với nhiều hoạt động giàu ý nghĩa.
(ictdanang) - Sáng nay (1/10), Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã tổ chức lễ khai trương Không gian làm việc chung (Coworking space) thứ 2 mang tên SURFSPACE toạ lạc tại toà nhà 35 Thái Phiên, Đà Nẵng. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là “một nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực Miền Trung”.
(ictdanang) - Nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trên lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông vừa chính thức phát động cuộc thi “Lập trình ứng dụng App Mobile: Smart Danang 2018”.
(ictdanang) - Trải qua 6 khoá ươm tạo khởi nghiệp, Chương trình ươm tạo của Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) - cái tên quen thuộc trong làng khởi nghiệp Đà Nẵng và khu vực miền Trung đã “ươm mầm” hơn 40 dự án khởi nghiệp đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và cả Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Gần 50% trong số đó vẫn duy trì hoạt động cho đến hiện nay.
(ictdanang) – Lần đầu tiên, một sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật không ngừng kiến thức chuyên ngành, thực hành và sáng tạo công nghệ mới, dành sinh viên Khoa Điện tử - Viễn thông (Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng), đã được tổ chức trong khuôn khổ kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành Điện tử - Viễn thông của Nhà trường.
(ictdanang)- Ngày 16/9/2018, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019; Chào đón Tân Sinh viên K24 nhập học. Trong niềm vui của mùa tựu trường năm thứ 24 của học hiệu, Thầy và Trò Đại học Duy Tân đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng đơn vị có thành tích xuất sắc.
(ictdanang) – Tiếp nối thành công của Smart Campus 2017, Viện Công nghệ Quốc tế (Dannang International Institute of Technology - DNIIT) – Đại học Đà Nẵng, đã chính thức khởi động Chiến dịch Smart Campus 2018 tại Đại học Đà Nẵng.
(ictdanang) - Khi nhắc đến những dự án và doanh nghiệp khởi nghiệp của Đà Nẵng, những cái tên như Hekate, Zody, Liberzy, Làng bích họa… với những thành quả nhất định của mình đang dần trở nên quen thuộc trong cộng đồng startup. Đó là minh chứng cho một hệ sinh thái khởi nghiệp vững bền đang dần thành hình tại Đà Nẵng, một trong những địa phương đi đầu với mục tiêu xây dựng TP khởi nghiệp trong cả nước.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11