(ictdanang)- Chương trình tình nguyện quốc tế năm 2017, tại Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào của tuổi trẻ Đà Nẵng, diễn ra tại tỉnh Salavan. Dấu ấn màu áo xanh tình nguyện đã lưu lại trong lòng người dân địa phương, nơi Đoàn đã đến, qua những buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí, trao tặng máy tính, dụng cụ học tập, ..
(ictdanang) - Sáng 23/8, tại buổi "Tọa đàm về bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực truyền thông", đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Hội liên hiệp phụ nữ TP, Tổ chức UN Women cùng các cơ quan báo chí (CQBC) trên địa bàn đã trao đổi, thảo luận, đề xuất, kiến nghị... nhằm nâng cao hiệu quả công tác truyền thông trên lĩnh vực bình đẳng giới (BĐG), một hoạt động mang xu thế thời đại được các quốc gia quan tâm và nỗ lực thực hiện.
(ictdanang)-Tám cô gái của TWICE đến Sun World Ba Na Hills để tham gia ghi hình trong chương trình truyền hình thực tế về du lịch mang tên “Carefree Travellers”. Đây là chương trình truyền hình về du lịch nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.
(ictdanang) – Dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27 tháng 7 năm 1947 - 2017, Tuần lễ Sách Sơn Trà (vừa diễn ra từ ngày 6 đến 10/7/2017) có một điểm nhấn rất đặc biệt: Chương trình giao lưu giữa một nhà thơ là “Cựu binh Trường Sa” với độc giả. Và 1 trong 2 tác phẩm được nhà văn ấy chọn giới thiệu với công chúng là “tiểu thuyết mini” (chữ dùng của chính tác giả): Đảo Chìm.
(ictdanang) – Tháng 7, tháng Tri ân, Tháng Đền ơn đáp nghĩa, Tháng của những tưởng nhớ và hoài niệm trong dạt dào cảm xúc thiêng liêng: Cả Nước đã và đang long trọng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) trong bối cảnh Tổ quốc đang vững vàng một tâm thế sẵn sàng hội nhập.
(ictdanang) – Tối ngày 10/7, Ban Tổ chức Tuần lễ Sách Sơn Trà 2017 đã tổ chức tổng kết, bế mạc. Không gian của những “Ngày hội Văn hóa Sơn Trà” khép lại, nhưng những đồng vọng của Văn hóa đọc vẫn tiếp nối ở đôi bờ sông Hàn, Đà Nẵng.
(ictdanang) – Tối qua, Liên hoan Âm nhạc Nam Trung bộ do Hội Nhạc sỹ Việt Nam, UBND TP Đà Nẵng tổ chức, đã chính thức khép lại - Là Liên hoan chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Nhạc sỹ Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trực thuộc TƯ và đặc biệt là sự kiện Đà Nẵng, được chọn “đại diện cho Việt Nam”, đăng cai tổ chức Tuần lễ Diễn đàn cấp cao APEC 2017; Liên hoan đã đón “những cơn mưa ca khúc về Đà Nẵng“. Sau Liên hoan, nhiều ca khúc mới về Đà Nẵng “Thành phố luôn vang vọng tình người” như lời một ca khúc, sẽ được hòa âm, phối khí, dàn dựng để giới thiệu, phổ biến đến công chúng.
(ictdanang) – Một mùa Lễ hội trình diễn Pháo hoa quốc tế (DIFF) đánh dấu nhiều thay đổi lớn mà Nhà tổ chức, đồng thời là Nhà Tài trợ chính của Lễ hội – Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (SUNGROUP) mong ước: Từ DIFF 2017 sẽ những thay đổi lớn để từ đây nâng tầm vóc Lễ hội trình diễn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đạt đến tầm “lớn nhất khu vực Đông Nam Á”, đã khép lại.
(ictdanang) - Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/ 6, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng, tổ chức triển lãm 67 tác phẩm mỹ thuật của 23 nữ họa sỹ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Ninh, khu vực Tây Nguyên và Đà Nẵng. Chủ đề của Triển lãm phản ảnh sự hội tụ, gặp gỡ của các nữ sỹ đến từ 3 miền của Tổ quốc - “Sắc hoa Bắc Trung Nam”.
(ictdanang) – “Vấn đề quan trọng nhất, theo tôi, không phải là hôm nay, chúng ta tổ chức một Hội thảo về Đạo đức Nhà báo, rồi kết thúc hội thảo, chúng ta lại cứ để nguyên những vấn đề hôm nay được trao đổi, bàn bạc. Như thế thì sẽ không giải quyết được yêu cầu gì, mà “Đạo đức Nhà báo” nói theo ngôn ngữ báo chí, lại luôn là vấn đề nóng - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng.
    1 2 3 4 5 Trang sau