(ictdanang) - Để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông TP Huỳnh ĐứcThơ kêu gọi nhân dân TP và du khách, đặc biệt là các bạn thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa.
(ictdanang) – Là Đình làng được giới nghiên cứu sử học đánh giá “Đình và Nhà thờ Tiền Hiền có kiến trúc rất độc đáo và cả miền Trung chỉ có đình làng này là có nét kiến trúc như thế”, tuy nhiên, quá bao biến thiên thăng trầm của lịch sử; Đình làng Lỗ Giáng (Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) vừa bị tàn phá trong chiến tranh, vừa bị xuống cấp do thời gian xây dựng đã quá lâu.
(ictdanang) - Nhằm giới thiệu một trường phái nghệ thuật mới lạ, đặc sắc và đầy ấn tượng đến công chúng yêu nghệ thuật tại thành phố biển Đà Nẵng, vào chiều ngày 11/11 sắp đến, Họa sỹ Nguyễn Đại Giang phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm “Nghệ thuật đảo ngược - Upsidedownism”.
(ictdanang)… “Có cái gì thật cảm động khi tôi ngắm nhìn họ từ xa. Những ánh mắt long lanh tươi sáng kia, những nụ cười hồn nhiên vô tư tạo cho họ một thần thái, một nhan sắc khác. Một vẻ đẹp có sức lan tỏa, truyền cảm hứng sống đầy năng lượng. Ngắm những người đàn bà từ xa, chụp ảnh họ, tôi như…
(ictdanang) - Chúng ta vẫn luôn biết ý nghĩa của đọc sách đối với việc phát triển tri thức, cảm xúc của con trẻ và gắn kết các thành viên trong gia đình. Nhưng ngày nay, việc phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet khiến chúng ta đang dần xa rời những trang sách, đặc biệt là trẻ em khi các bé tiếp xúc rất sớm và thường xuyên với các thiết bị điện tử.
(ictdanang)-Góp phần thực hiện thành công chương trình “Thành phố 4 AN”, nêu cao tinh thần xung kích của Đoàn - Hội trong tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội. Đặc biệt là tai nạn giao thông dẫn đến nhiều thương vong đau lòng; Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Đà Nẵng, đã tổ chức Ngày hội Văn hóa giao thông 2018.
(ictdanang) – Hãy lưu tên người yêu bạn trong điện thoại là “wonderwall”, hãy đổi tên album chuyến du lịch trên facebook của bạn thành “wanderlust”, hãy gọi cô bạn thân nhất của mình là “laotong”, hãy dùng từ “backpfeifengesicht” khi miêu tả cái đứa mình ghét nhất… và hãy đọc quyển sách “Từ điển cảm xúc của thế giới” ngay để biết vì sao bạn có thể dùng như thế!
(ictdanang) - Khai mạc vào đêm 20/9, với gần 3 ngày hoạt động, Hội sách Liên Chiểu 2018 với chủ đề “Liên Chiểu – Sách, tri thức và hội nhập" quy tụ gần 40 gian hàng của 19 đơn vị xuất bản, công ty phát hành, các nhà sách, các doanh nghiệp có liên quan đã thu hút đông đảo lượt khách đến đọc sách, mua sắm, đặc biệt là các em học sinh đến tham quan triển lãm tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
(ictdanang) – Những làn điệu, tiết tấu phong cách truyền thống đậm chất Á đông; những vấn đề của cuộc sống Việt Nam hôm qua và hôm nay đã chiếm lĩnh không gian sân khấu Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc – 2018 (đợt 2), hồn sắc tinh thần Việt đã thăng hoa ngập tràn trong cảm xúc người xem.
(ictdanang) - Trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 160 năm Ngày nhân dân Đà Nẵng đại diện cho nhân dân cả nước và cùng nhân dân cả nước mở đầu cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp – Tây Ban Nha xâm lược (1/9/1858 - 1/9/2018), UBND TP Đà Nẵng phối hợp với Hội khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Đà Nẵng chống Liên quân Pháp - Tây Ban Nha (1858 - 1860): Quá khứ và hiện tại” nhằm công bố thêm những nguồn sử liệu mới, những nhận định và đánh giá mới về sự kiện cùng những định hướng và giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị các di tích lịch sử - văn hóa gắn với sự phát triển bền vững và ổn định của TP.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11