(ictdanang) - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa qua đã có quyết định xử phạt 4 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số, do đã tiến hành phát tán tin nhắn rác để quảng cáo dịch vụ.
(ictdanang) – Đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định thứ ba và cũng là đợt cuối cùng sẽ bắt đầu từ 0giờ00 ngày 17/6 tại 23 tỉnh, thành phố còn lại. Cũng như 2 đợt trước, lộ trình thực hiện được tiến hành trong một tháng và sẽ kết thúc lúc 23 giờ 59 ngày 16/7/2017. Như vậy, kể từ ngày 17/7, mã vùng điện thoại mới thay thế hoàn toàn cho mã vùng cũ được sử dụng đều khắp các vùng miền Việt Nam.
(ictdanang) – Thực hiện công văn số 3477/UBND-QLĐTh ngày 11/5/2017 của UBND TP, sáng nay (29/5), đoàn công tác liên ngành đã tiến hành đo phơi nhiễm trường điện từ tại Trạm gốc điện thoại di động mặt đất (Trạm thu phát BTS) đặt tại 280 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) năm 2017 đã khai mạc thành công vào tối 30/4/2017. Đây là lần đầu tiên DIFF được tổ chức trong thời gian gần ba tháng với 5 đêm trình diễn (30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6/2017). Nhằm đảm bảo an toàn thông tin VTĐ cho lễ hội, Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III đã triển khai cấp phép nhiều tần số và tăng cường kiểm tra, kiểm soát, việc sử dụng tần số VTĐ phục vụ DIFF 2017.
(ictdanang) – Trong dịp 30 tháng 4 và 1 tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel – đã gửi trên 87.000 tin nhắn chào mừng du khách đến với Đà Nẵng.
(ictdanang)- 116 Trạm BTS đã được lắp đặt xung quanh khu vực diễn ra DIFF 2017 (tính từ vệt đường Trần Phú về Bạch Đằng và vệt đường Trần Hưng Đạo kéo dài ra 200m về phía đường Ngô Quyền), nhằm phục vụ nhân dân TP và du khách duy trì kết nối viễn thông di dộng thông suốt.
(ictdanang)-Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa có buổi làm việc với đại diện của công ty Rohde & Schwarz về vấn đề nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp lắp đặt trạm lặp tại thôn Tà Lang, Giàn Bí, xã Hoà Bắc, Đà Nẵng; đảm bảo việc thu sóng truyền hình số, phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người dân nơi đây.
(ictdanang) – Hôm nay (18/4), Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương mạng 4G trên toàn quốc với 36.000 trạm thu phát sóng. Qua cầu truyền hình, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng tới Viettel.
(ictdanang) – Ngay sau khi hoàn tất giai đoạn 1 chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định tại 13 tỉnh, TP thành thuộc khu vực phía Tây Bắc, Bắc và Trung Trung Bộ ngày hôm qua (14/4). Hôm nay, 15/4, tại 23 tỉnh,TP thuộc khu vực Đông Bắc, Đồng bằng sông Hồng và Tây Nam Bộ, bắt đầu thay đổi mã vùng điện thoại cố định.
(ictdanang) - Chiều 11/4, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng và Công ty quản lý cầu đường đã thực hiện xử lý hoàn tất 2 hố cáp quang trên vỉa hè đường Lê Văn Hiến, trả lại lề đường cho dân cư khu vực chung quanh, bảo đảm an toàn cho người qua lại.
(ictdanang) - Vào sáng ngày 7/4, đường truyền tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn toàn ổn định sau 49 ngày gặp sự cố.
(ictdanang) - 160 đơn vị đã được Cục Tần số Vô tuyến điện (VTĐ) cấp phép sử dụng tần số lần đầu kể từ tháng 5/2014 và các đơn vị kinh doanh thiết bị VTĐ trên địa bàn Đà Nẵng có mặt tại Hội nghị phổ biến các quy định của Nhà nước về quản lý và sử dụng tần số và thiết bị VTĐ do Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III và Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp tổ chức vào ngày 10/3 vừa qua.
(ictdanang) – Nhằm nâng cao hơn chất lượng phục vụ, mang đến nhiều tiện ích cho nhóm đối tượng khách hàng dùng nhiều thuê bao với chi phí rẻ nhất, Vinaphone đã đưa ra giải pháp “Dịch vụ tổng đài di động nội bộ - MEG (Mobile Enterprise Gateway)”. Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người tiêu dùng và tiết kiệm tài nguyên của nhà cung cấp. Tổng đài di động MEG phát triển trên nền tảng mạng di động, internet và hệ điều hành Smartphone vì thế có nhiều tính năng ưu việt, thông minh hơn tổng đài truyền thống. Với những tiện ích trên, đến nay khu vực thành phố Đà Nẵng đã có 17 khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng với 1.776 thuê bao lẻ.
    1 2 3 4 5 Trang sau