(ictdanang)- Hôm nay (7/10/2018), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã thực hiện thành công đợt chuyển đổi mã mạng với đầu số 0162 sang 032, kết thúc 9 đợt thực hiện như kế hoạch ban đầu mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
(ictdanang) – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Nguyễn Chương Đức cho rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quảng cáo - rao vặt trái phép khó xử lý dứt điểm, đó là lượng “SIM RÁC” còn trôi nổi ngoài thị trường khá nhiều.
(ictdanang) Tính đến hôm nay 2/10, 2 nhà mạng lớn là VinaPhone và MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi SIM 11 số về sim card 10 đầu số.
(ictdanang) - Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom cho biết: Ngay từ khi thành lập CMC Telecom đã định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu. “Đây là tham vọng mà chúng tôi đã theo đuổi 10 năm nay – kể từ khi CMC Telecom được thành lập vào năm 2008. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang ấp ủ một mục tiêu xa hơn nữa trong thời gian tới là đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 trung tâm kết nối của Châu Á, bên cạnh Hong Kong và Singapore”.
(ictdanang) - Hôm nay (27/9), VinaPhone là nhà mạng đầu tiên thông báo đã hoàn tất việc chuyển đổi mã mạng từ 11 số sang 10 số theo quy định của bộ Thông tin và Truyền thông.
(ictdanang) - Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà mạng viễn thông đều đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số kể từ ngày 15/9. Đồng thời các nhà mạng lớn cũng đã công bố giải pháp hỗ trợ miễn phí tin nhắn và cập nhật danh bạ tự động, giảm thiểu những bất tiện cho người dùng.
(ictdanang) - Cuối tháng 7/2018, tại Hội nghị thường niên của Metro Ethernet Forum (MEF) tại Mỹ, Chủ tịch MEF, ông Nan Chen, đã công bố CMC Telecom là một trong ba công ty đầu tiên trên thế giới đạt được chứng chỉ MEF 3.0. Đây là tiêu chuẩn cho dịch vụ kết nối Ethernet giữa các nhà mạng quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
(ictdanang) - CMC Telecom vừa vinh dự được trao tặng đồng thời 2 giải thưởng là "TOP Doanh nghiệp Công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam" và "TOP Nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam" từ Hiệp hội Tin học TP Hồ Chí Minh.
(ictdanang) - Tạp chí APAC CIO Outlook vừa bình chọn CMC Telecom là 1 trong 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị hàng đầu châu Á Thái Bình Dương. CMC Telecom khi là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này.
(ictdanang)- Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: Khi thực hiện đổi đầu số thuê bao, từ 11 số của 3 nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone, chuyển sang 10 đầu số; doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải thông báo trước 60 ngày đến các thuê bao trên phương tiện thông tin đại chúng.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11