(ictdanang)-“Ngăn chặn từ xa” ngay từ Trung tâm Dữ liệu (Data Center) là giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp trước mọi cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng…
(ictdanang-tintonghop) - Loại mã độc lan truyền bằng cách gửi qua Facebook Messenger một tập tin nén có tên video_xxxx. Nếu tải và mở tập tin này, người dùng sẽ bị nhiễm mã độc và trở thành nguồn lây lan.
(ictdanang) – Với 2 phút trải nghiệm tri giác như một người tự kỷ thông qua kính thực tế ảo Google CardBoard VR và tai nghe hỗ trợ, dự án "Thử sống như em" đang dần thay đổi quan niệm chưa chính xác cũng như những hiểu lầm của cộng đồng về trẻ tự kỷ.
(ictdanang)- Hệ thống Thư viện nói chung, đặc biệt là Thư viện học đường-giảng đường cần chuyển đổi như thế nào để thích nghi với cuộc cách mạng công nghiệp lần IV ? Đó là chủ đề chính của hội thảo “Tác động của cuộc cách mạng 4.0 đến hoạt động Thông tin - Thư viện”.
(ictdanang) – Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp tục ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc cập nhật, theo dõi thông tin, tài liệu và biểu quyết của đại biểu tham gia Kỳ họp.
(ictdanang) - Thời gian qua, các tuyến xe buýt hoạt động trên địa bàn phần nào đã góp phần giải quyết nhu cầu đi lại bằng phương tiện vận tải công cộng của người dân và du khách tại Đà Nẵng. Nhằm làm phong phú và gần gũi hơn các kênh hỗ trợ sử dụng xe buýt, Tổng đài 1022 đã phát triển tiện ích tra cứu thông tin xe buýt qua tin nhắn SMS hoặc ứng dụng Zalo.
(ictdanang) – Đó là thiết bị ra đời từ dự án “Hệ thống In/Scan/Photo tự phục vụ” (gọi tắt là DTUSSM) do Trung tâm Điện-Điện Tử CEE (chủ trì thực hiện) cùng đơn vị phối hợp là Trung tâm Công Nghệ Phần Mềm CSE theo đặt hàng của cơ quan chủ quản là Đại học Duy Tân.
(ictdanang)- Sau khi áp dụng thành công cho Tổ 1 cửa; Bộ phận 1 cửa các sở, ngành, UBND các quận huyện (năm 2016), từ ngày 1/11/2017, đầu số 3881 888 tiếp tục trở thành đầu mối thống nhất, đầu số liên lạc duy nhất giữa Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND phường, xã với tổ chức, công dân.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017” (diễn ra tại Đà Nẵng từ hôm nay đến chiều tối ngày 24/11; từ 14giờ chiều nay (22/11), hoạt động trình diễn, giới thiệu công nghệ-thiết bị-sản phẩm công nghệ (Tech Demo) được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn , chính thức mở cửa đón khách tham quan.
(ictdanang) – Ngày 16/11, tại trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng, đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc gia “Ứng dụng công nghệ mới trong công trình xanh lần thứ III”. Nhân dịp này, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng đã xuất bản số chuyên đề đặc biệt về Hội thảo và chọn đăng 31 đề tài, tham luận/bài báo khoa học.
    1 2 3 4 5 Trang sau