(ictdanang) – Sáng 16/2, tại buổi tọa buổi tọa đàm với Đoàn doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) Nhật Bản, ông Lê Cảnh Dương, Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư Đà Nẵng đã khẳng định: “Thành phố ưu tiên số 1 trong việc kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp CNTT Nhật Bản và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.”
(ictdanang) – Trong số 20 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn đạt mức tăng trưởng cao và bền vững, với nhiều nỗ lực đổi mới, sáng tạo, tạo ra sản phẩm và dịch vụ mới có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế, vừa được thành phố Đà Nẵng tôn vinh, có sự góp mặt của hai doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT).
(ictdanang) - Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, ngày 7/2, Lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc Tết Công ty Phần mềm FPT Đà Nẵng (FPT Software), Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố. Đây là những đơn vị đã có đóng góp lớn vào thành tựu phát triển của thành phố 20 năm qua. Tại buổi gặp gỡ, đại diện các đơn vị đều chia sẻ về mục tiêu và quyết tâm chung: "Đồng hành cùng nhân dân Đà Nẵng xây dựng một thành phố đẹp, đáng sống, đáng để học tập".
(ictdanang) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 3/2 (mồng 8 Âm lịch), Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông trên địa bàn.
(ictdanang) - Trong chuyến thăm và chúc Tết Đinh Dậu chiều qua 2/2/2017 tại tập đoàn Sun Group, ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã bày tỏ kỳ vọng Lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 do Sun Group chủ trì tổ chức năm đầu tiên sẽ góp phần đưa Đà Nẵng trở thành thành phố lễ hội, điểm đến hấp dẫn kể từ mùa hè 2017.
(ictdanang) - Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa khai trương 2 đường bay quốc tế đi Trung Quốc vào tối qua 15/01/2017.
(ictdanang) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo bắt đầu tiếp nhận vận chuyển các cành mai, đào phục vụ nhu cầu khách đi lại mùa Tết Đinh Dậu.
(ictdanang) - Hôm nay ngày 7/1/2017, Công ty cổ phần (CTCP) Thủy điện Trung Nam Krông Nô, thành viên Tập đoàn Trung Nam (CTCP Đầu tư Xây dựng Trung Nam) đã tổ chức lễ khánh thành, đưa vào khai thác công trình Nhà máy thủy điện Krông Nô 2 (Lạc Dương, Lâm Đồng và Lắk, Đắk Lắk). Với tổng giá trị đầu tư 1.408 tỷ đồng, dung tích hồ chứa đạt 9,356 triệu m3, Nhà máy thuỷ điện Krông Nô 2 có công suất lắp máy 30 MW.
(ictdanang)- CTCP Dịch vụ Địa ốc First Real (Đà Nẵng) đã chính thức mở bán đất nền Khu đô thị An Cư đợt thứ II vào hôm nay 7/1/2017, và tỷ lệ giao dịch thành công đến cuối phiên đã đạt tới 95% sản phẩm được đưa ra. Như vậy, qua 2 lần mở bán, doanh nghiệp đã phân phối được 180 lô đất nền giá hợp lý với tỷ lệ giao dịch giữa bên bán-bên mua thành công, đạt đến 97%. Hơn 300 khách hàng đã tham gia sự kiện mở bán của First Real và đồng thời cũng tham dự "Chương trình Tri ân cuối năm" với nhiều món quà hấp dẫn, trong đó có 35 phong bì lì xì lấy may trị giá cao !
(ictdanang) - Công ty Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina, khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi) cho biết, trong năm 2016, doanh nghiệp này đã thực hiện xuất khẩu gần 22.000 tấn sản phẩm công nghiệp nặng trị giá hơn 200 triệu đô la Mỹ, khẳng định vị thế một doanh nghiệp đầu tư Việt Nam đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp nặng toàn cầu. Đối với các dự án năng lượng có ý nghĩa quan trọng trong nước, trong những ngày đầu năm 2017 này, Doosan Vina tiếp tục triển khai sản xuất thiết bị cho các dự án nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng, nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1... và cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ của đơn đặt hàng.
    1 2 3 4 5 Trang sau