(ictdanang-tintonghop) – Vượt qua mọi thách thức khắc nghiệt của thời tiết, sáng 17/12, tại Công viên Biển Đông, giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 21 (2017) vẫn diễn ra sôi động, quyết liệt với sự tham gia của gần 1.000 VĐV.
(ictdanang) – Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX đến ngay sau Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng (24 – 28/11), khi mà phố phường và lòng người Đà Nẵng còn vẹn nguyên cảm xúc lâng lâng, rộn ràng. ICT Đà Nẵng giới thiệu đến bạn đọc chùm ảnh đẹp về các hoạt động xuyên suốt sự kiện văn hóa nổi bật này.
(ictdanang)-Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng chính thức công bố, trong 10 tháng của 2017, tại Việt nam đã có 6.827 người tử vong và 11.785 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông. 6.827 mái ấm gia đình vĩnh viễn mất đi người thân yêu ; 11.785 gia đình khác phải đau lòng nhìn tình cảnh người thân trở thành tàn phế. Những con số khiến tất cả chúng ta bàng hoàng.
(ictdanang) – Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, ngoài số lượng đại biểu, giới doanh nhân, phóng viên-biên tập viên-kỹ thuật viên,…các cơ quan truyền thông đến Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao-Diễn đàn APEC 2017 (hơn 10.300 khách); trong thời gian này, lưu lại Đà Nẵng còn khoảng 3.000 du khách quốc tế.
(ictdanang) – Sáng nay (5/11), ngày đầu tiên của Tuần lễ cấp cao, diễn đàn APEC; dù trời vẫn còn mưa, và gió mạnh; các lực lượng chức năng vẫn ra quân dọn dẹp vệ sinh, trả lại cảnh quan và đường thông hè thóang phục vụ công tác đón tiếp các đoàn đại biểu đến tham dự sự kiện. Một số hạng mục cuối cùng về giao thông cũng đã hoàn tất trong sáng nay. Đà Nẵng không lỡ hẹn, và hết lòng với APEC.
(ictdanang) – Đà Nẵng khoác lên mình chiếc áo mới trong những ngày cận kề Tuần lễ Diễn đàn cấp cao APEC 2017. Người Đà Nẵng dành nhiều tâm huyết cho một sự kiện quan trọng, một vận hội có khả năng mở ra nhiều bước phát triển mới cho thành phố những năm tháng về sau. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, nơi đây vẫn luôn lưu giữ được vẻ đẹp bình dị, sụ chân thành vốn của của mình. Sức hấp dẫn của Đà Nẵng không chỉ đến từ những đổi thay, mà còn là nét văn hóa truyền thống lâu đời, quyện vào mỗi lối hành xử, đối đãi, mỗi nụ cười mến khách….
(ictdanang)-Chương trình Tổng duyệt diễn tập phương án bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra sáng nay (22/10) tại Đà Nẵng có sự tham dự của hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an, quân đội, lực lượng Y tế và các Sở, ngành của TP Đà Nẵng, cùng hàng trăm phương tiện, trang thiết bị hiện đại. Đó chính là lượng tinh nhuệ bảo đảm yêu cầu rất cao đối với công tác an ninh, an toàn cho các quan chức cấp cao, đại biểu tham dự và toàn bộ các sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 5/11 đến.
(ictdanang) – Tuần lễ Diễn đàn cấp cao APEC 2017 đã cận kề, vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, nhằm mang đến hình ảnh một thành phố an bình trong mắt các quan chức, doanh nhân, khách mời đến với Đà Nẵng là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.
(ictdanang) - Nụ cười Đà Nẵng kỳ này giới thiệu cùng độc giả câu chuyện về “Những nụ cười nối tiếp nụ cười”. Trên hành trình đi tìm và ghi lại những khoảnh khắc chân thật của Nụ cười Đà Nẵng, ICT Đà Nẵng đã may mắn nhận được sự đồng hành, chia sẻ hình ảnh của rất nhiều cộng tác viên, bạn đọc. Ý nghĩa của nụ cười đơn giản là vậy, truyền đi những cảm hứng và sẻ chia…
(ictdanang) – Từ các trailer hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017, những thông điệp đẹp đẽ, súc tích nhất về văn hóa, con người, tinh thần hội nhập của Đà Nẵng sẽ được truyền đi khắp thế giới. Và tất nhiên, ở đó, nụ cười luôn luôn hiển hiện và tỏa sáng.
    1 2 3 4 5 Trang sau