(ictdanang) – Tuần lễ Diễn đàn cấp cao APEC 2017 đã cận kề, vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, nhằm mang đến hình ảnh một thành phố an bình trong mắt các quan chức, doanh nhân, khách mời đến với Đà Nẵng là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.
(ictdanang) - Nụ cười Đà Nẵng kỳ này giới thiệu cùng độc giả câu chuyện về “Những nụ cười nối tiếp nụ cười”. Trên hành trình đi tìm và ghi lại những khoảnh khắc chân thật của Nụ cười Đà Nẵng, ICT Đà Nẵng đã may mắn nhận được sự đồng hành, chia sẻ hình ảnh của rất nhiều cộng tác viên, bạn đọc. Ý nghĩa của nụ cười đơn giản là vậy, truyền đi những cảm hứng và sẻ chia…
(ictdanang) – Từ các trailer hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017, những thông điệp đẹp đẽ, súc tích nhất về văn hóa, con người, tinh thần hội nhập của Đà Nẵng sẽ được truyền đi khắp thế giới. Và tất nhiên, ở đó, nụ cười luôn luôn hiển hiện và tỏa sáng.
(ictdanang)- Sáng nay, 30/9, đồng loạt 13 phường trên địa bàn quận Hải Châu đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng mới, chăm sóc cây xanh, hoa... tại 25 địa điểm, đoạn đường với hơn 1.000 người tham gia.
(ictdanang) – Đà Nẵng phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”, hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017 không phải vì người dân nơi đây vốn tiết kiệm nụ cười, mà bởi đơn giản, Đà Nẵng hiểu được đâu là thế mạnh của mình và phát huy nó lên. Đi qua những thăng trầm, đón đầu những vận hội lớn, người Đà Nẵng vẫn luôn giữ được trong mình sự chân thành, nồng hậu, với nụ cười làm điểm tựa để vươn tới những điều tốt đẹp hơn.
(ictdanang) - 3 đội B-WAVES, 3 IDIOTS, SPEEP UP đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại các điểm đến nổi bật, các hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích, mới lạ của Đà Nẵng trong 4 ngày (từ 31/8 đến 4/9) trong vòng chung kết cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!” do Sở Du lịch TP phối hợp cùng Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á tổ chức.
(ictdanang) - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 31/8, tại Làng thể thao Tuyên Sơn đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI năm 2017.
(ictdanang) – Đúng 4giờ30 sáng nay (6/8), lần lượt vận động viên tham dự Manulife Danang International Marathon ở các cự ly 4km, 21km và 10km đã chính thức xuất phát tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng
(ictdanang) - Chiều ngày 30/7, trong khuôn khổ phiên chợ nông dân Healthyfarm, hơn 20 người bao gồm thành viên Câu lạc bộ Kayak Đà Nẵng, các bạn trẻ là học sinh, sinh viên cùng một số người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP đã tham gia chương trình "River green day - Ngày sông xanh" với hoạt động chèo thuyền Kayak thu nhặt rác trên sông và bờ sông Hàn.
(ictdanang) – 7.000 hoa đăng đã được thả xuống dòng Hàn trong đêm Đà Nẵng tưởng nhớ và thành kính tri ân các Anh hùng-Liệt sỹ. Chương trình do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức. Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Hội Cựu Chiến binh, đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã cùng tham gia nghi thức thiêng liêng này.
    1 2 3 4 5 Trang sau