(ictdanang) - Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng; kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương (TƯ), 20 năm thành lập quận Hải Châu. Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Đình Làng Hải Châu; UBND Quận Hải Châu và Công ty CP Công nghệ Mặt trời Đông Dương (INDOSUN SJC) vừa tổ chức thành công sự kiện Đêm hội Áo dài Việt Nam.
(ictdanang) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn Dân tập thể dục” của Bác Hồ kính yêu; Ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27 tháng 3); hướng đến kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29 tháng 3); trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (TƯ) và 20 năm thành lập quận Hải Châu; hưởng ứng chủ trương của Thành ủy và kế hoạch hành động, xây dựng Đà Nẵng trở thành “Thành phố 4 AN” của UBND thành phố; ngày 19/3/2017, quận Hải Châu đã tổ chức "Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn Dân năm 2017".
(ictdanang) – Chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành phố quê hương trực thuộc Trung ương; hướng đến sinh nhật Đoàn (26/3), Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29.3), Thành Đoàn Đà Nẵng đã chính thức khởi động Sân chơi cuối tuần vào tối ngày 12/3 vừa qua. Phóng viên ICT Đà Nẵng đã ghi lại những hình ảnh từ Sân chơi cuối tuần-Tuần thứ nhất.
(ictdanang)– Những mố cọc đầu tiên của hạng mục thi công sân khấu nổi trên sông Hàn đã và đang được đơn vị thi công đóng sâu xuống lòng sông. Đây là một trong những hạng mục đầu tiên của Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 được khởi động sớm, đúng với chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng. Sân khấu nổi trên sông Hàn cũng là nét mới lạ, độc đáo của DIFF 2017, biến mặt nước sông Hàn trở thành không gian biểu diễn của nhiều tiết mục, chương trình nghệ thuật đặc sắc quốc tế Sân khấu nổi được thi công lắp dựng kiên cố trước khu khán đài chính và sẽ lưu giữ trong thời gian dài.
(ictdanang) - "Xe buýt Đà Nẵng" đang trên hành trình miệt mài tiếp cận với người dân, từ những nơi cộng cộng đến tận từng tổ tiếp dân, trường học, với mong muốn lan toả mạnh mẽ dịch vụ vận tải này vào nhịp sống thành phố.
(ictdanang)- Ngày Xuân luôn đong đầy và thăng hoa trong lòng mỗi người bao cảm xúc. Có thể là niềm vui bất tận cho một năm đã qua rất trọn vẹn, rất thành công, bao điều ước đều thành hiện thực, công việc làm ăn phát đạt hơn, sự nghiệp thăng tiến hơn; ... hay bao năm rồi, mới có được một mùa Xuân đoàn viên cho cả gia đình, cho tổ chức, cho hội, nhóm của mình...
(ictdanang) - Tiết trời âm u kèm theo mưa lạnh kéo dài vào những ngày cuối năm khiến không khí chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017 tại thành phố Đà Nẵng có phần trầm lắng. Song, những nét văn hóa đẹp của Tết cổ truyền dân tộc vẫn được người dân nơi đây gìn giữ. Những người nhân công vẫn đang tất bật hoàn thiện công tác làm đẹp đường phố, những chậu hoa rực rỡ vẫn không ngừng được chở "xuyên màn mưa" để kịp về nhà cùng đón Tết với gia chủ...
(ictdanang) – Hôm nay 23/12, 500 họa sĩ nhí từ khắp các trường tiểu học, THCS trên địa bàn TP đã cùng về Cung Thiếu nhi Đà Nẵng và đã tập trung cao độ trong 150 phút tranh tài thể hiện “bản lĩnh khai thác đường nét và sắc màu sắc” tại Hội thi vẽ “Đà Nẵng – Trong trái tim em” .
    1 2 3 4 5 Trang sau