(ictdanang) – Trong khuôn khổ dự án Dự án “Brighten up your light – Bừng sáng cuộc sống – Vẽ tranh trên tường”, sáng nay, 31/8, đã diễn ra lễ bàn giao cụm tranh bích họa tại tuyến đường Hồ Nguyên Trừng (Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu) TP Đà Nẵng.
(ictdanang) – “Xu hướng hiện nay trên thế giới là thể thao kết hợp du lịch, Đà Nẵng đã bắt nhịp rất tốt với xu thế đó và đang phát triển nó lên thành một thế mạnh của mình”.
(ictdanang) - Vượt hàng trăm cây số dưới mưa rừng tầm tã, 47 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, y, bác sĩ thuộc các đơn vị Đoàn trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng đã đến với nước bạn Lào và chia sẻ với những khó khăn của người dân nơi đây.
(ictdanang) – Chiều 13/7, tại Cung Thể thao Tiên Sơn- Đà Nẵng dẫ diễn ra nghi thức tổng kết bế mạc Hội thi Người khuyết tật toàn quốc lần VI.
(ictdanang) – Trong đêm chung kết DIFF 2018, đội pháo hoa nước Ý có phần trình diễn sau đội Mỹ, với áp lực của nhà đương kim vô địch. Điều đó đồng nghĩa với việc đội Ý phải vượt qua đội Mỹ, và vượt lên chính mình, nếu muốn lần thứ 4 chạm tay đến chiếc cúp vàng.
(ictdanang) – Sáng nay (30/6), tại Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC chi nhánh Miền Trung đã diễn ra chương trình “Tập sự nhí CTEL” dành cho con em của nhân viên công ty. Đây là sân chơi giúp các bé sớm làm quen với những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai, và hiểu hơn về công việc của cha mẹ mình.
(ictdanang) - Tối qua (27/6), tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng đã diễn ra chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Alaska tổ chức. Đây là lần thứ 2 chương trình ý nghĩa này đến với TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Sôi động, nóng bỏng, quy mô và rực rỡ sắc màu, Lễ hội Carnaval đường phố DIFF 2018 đã thực sự làm nên những đêm hè Đà Nẵng đầy cuồng nhiệt.
(ictdanang) – Những cánh diều đa dạng kiểu dáng, rực rỡ sắc màu, no gió uốn lượn. Đàn chim câu thỏa thích sải cánh trên nền trời xanh thẫm. Sóng và gió biển rì rào cùng hòa ca trong giai điệu dịu êm. Tất cả làm nên những cung bậc đủ sức lay động tâm hồn của những ai đang có mặt ở biển Đà Nẵng trong mùa hè này.
(ictdanang) - Sáng nay (16/6), Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính và tiếp cận dịch vụ công trực tuyến" tại quận Liên Chiểu.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11