(ictdanang) – Sáng nay (6/1), Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ đợt 1 năm 2018 đến các Nghiên cứu sinh (NCS) và Học viên (HV) Cao học khóa 30, 31.
(ictdanang)- Các chủ đề liên quan đến Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 như: The battle between Uber, Grab and traditional taxi (Trận chiến giữa Uber, Grab và xe taxi truyền thống); The development of E-Sport (Sự phát triển của thể thao điện tử), VR and AR Technology (Công nghệ VR và AR), Challenge of IOTs, Paying by Bitcoin (Thách thức của IOTs, Thanh toán bằng Bitcoin), The future of Logistic (Tương lai của Logistic) được các đội tuyển chọn làm đề tài bài thuyết trình của mình, thu hút sự chú ý của khán giả và Hội đồng Giám khảo.
(ictdanang-tintonghop) - Khoảnh khắc 10 giờ 10 phút 10 giây ngày 1/1, mang ý nghĩa của hệ số nhị phân-nền tảng quan trọng của công nghệ thông tin (CNTT), được chọn để khởi động đề án “Hệ tri thức Việt số hoá” với mục tiêu “Chia sẻ tri thức-Hướng tới cộng đồng-Cổ vũ sáng tạo-Vì tương lai Việt Nam”.
(ictdanang) – Ngày 27/12, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân (Việt Nam) và Tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei (Nhật Bàn) với nội dung chính là hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực Ngành Điều dưỡng.
(ictdanang) – Ngày 23/12, “Lễ ký kết hợp tác về việc làm và giao lưu với sinh viên đại học Duy Tân” do CMC telecom tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng.
(ictdanang) – Hôm nay 22/12, tại Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ thông tin– Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc gia công nghệ thông tin và ứng dụng trong các lĩnh vực lần VI CITA 2017.
(ictdanang)- 3 bài báo khoa học công bố quốc tế của 2 tác giả công tác tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn là TS. Trần Thế Sơn và TS. Nguyễn Quang Vũ đã được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng quyết định tặng Bằng khen, ghi nhận như một đóng góp xuất sắc cho hoạt động khoa học và công nghệ của TP trong năm 2017.
(ictdanang) - Sau khi GDG DevFest MienTrung 2017 khép lại, 4 thí sinh xuất sắc được chọn từ các đội thắng giải cùng các cố vấn, lập trình viên đến từ công ty Long Vân và các thành viên Ban tổ chức đã có chuyến thực tế 4 ngày tham quan và học tập tại trụ sở Google Singapore với nhiều trải nghiệm thú vị.
(ictdanang) - Nhằm tiếp tục tìm kiếm những start-up tiềm năng và triển vọng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức mở đơn đăng kí tham gia chương trình ươm tạo khởi nghiệp. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2017.
(ictdanang) – Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc: Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông hữu nghị Việt-Hàn sẽ ra đời trên cơ sở nâng cấp và sắp xếp lại 2 đơn vị đào tạo: trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (Đại học Đà Nẵng) và trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn (Bộ Thông tin và Truyền thông).
    1 2 3 4 5 Trang sau