(ictdanang) - Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn chia sẻ tại buổi họp báo công bố các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ vừa diễn ra vào ngày 10/7/2017 tại Hà Nội.
(ictdanang) – Theo đó, hệ thống Thư điện tử tại các cơ quan công quyền TP Đà Nẵng (có tên miền dạng @danang.gov.vn) sẽ hoạt động song song tại địa chỉ https://mail.danang.gov.vn (sử dụng công nghệ Microsoft Exchange) và https://thudientu.danang.gov.vn (sử dụng công nghệ nguồn mở OBM). Địa chỉ thư điện tử TP cũng được sử dụng làm tài khoản người dùng, xác thực đăng nhập một lần (Single Sign On) vào Hệ thống thông tin Chính quyền điện tử TP Đà Nẵng.
(ictdanang) – Trong cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính Đà Nẵng 2017, có một sản phẩm dự thi tạo dấu ấn đặc biệt với Ban giám khảo và khán giả bình chọn với những màn pháo hoa ảo diệu được bắn lên từ cầu Rồng - sông Hàn và các góc quay 360 độ lấy toàn cảnh thành phố.
(ictdanang) – Thời điểm 1/7/2017 đã đến với 5 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile và Gtel gần 1 tuần. Đó cũng là thời điểm các nhà mạng tăng tốc thực hiện và chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Thông tin &Truyền thông về cam kết “chặn tin nhắn rác” (đã được ký kết vào ngày 11/5/2016).
(ictdanang) – Với nội dung diễn tập theo hình thức tấn công và phòng thủ, VNPT vừa tổ chức thành công đợt tổng diễn tập phân tích, điều tra, ứng cứu sự cố an toàn thông tin khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Đây cũng là lần thứ 5, VNPT tổ chức tổng diễn tập trên quy mô lớn.
(ictdanang) – Từ ngày 1/7/2017, TP Đà Nẵng bắt đầu thực hiện thí điểm mô hình trả phí đỗ xe qua điện thoại di động (Mobile Parking) trên đường Bạch Đằng, đoạn từ cầu Rồng đến nút giao với đường Quang Trung và khu vực Bảo tàng Chăm (đường 2/9) trong khung giờ từ từ 6 giờ - 22 giờ hàng ngày.
(ictdanang) - Theo Ban Quản trị Cổng Thông tin Dịch vụ Công TP Đà Nẵng, từ ngày 12/6 đến nay đã có hơn 20.000 lượt tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018 vào các Trường trên địa bàn và điểm tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
(ictdanang) - Mỗi đại biểu tham dự Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa IX sẽ có tài khoản mạng riêng và dùng tài khoản đó để truy cập xem tài liệu phục vụ kỳ họp, thực hiện chức năng chọn biểu quyết trực tuyến cho kết quả ngay tức thì trên màn hình laptop và màn hình lớn bố trí hai bên cánh gà hội trường hoặc đăng ký thảo luận, đăng ký chất vấn.
(ictdanang)-Trong thời đại hiện nay, trước nhu cầu được tiếp cận thông tin nhanh chóng, kịp thời, internet đã trở nên phổ biến, trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu với mỗi người, đặc biệt số người tham gia vào mạng xã hội ngày càng đông do tính tương tác cao, kết nối rộng rãi với cộng đồng, không phân biệt không gian và thời gian, thông tin nhanh chóng và rộng khắp trên toàn thế giới.
(ictdanang) – “Tác phẩm dự thi của chúng em muốn nói đến hình ảnh quê hương Đà Nẵng anh hùng. Trải qua biết bao thăng trầm, đau thương của lịch sử, bao gian nan vất vả cùng sự hy sinh của biết bao thế hệ, Đà Nẵng từ hòn ngọc thô (núi đá chưa mài giũa), đã đẹp rực rỡ như ngày hôm nay” – bạn Võ Nhật Quyên, thay mặt Đội tuyển trình diễn Pháo hoa trên máy tính Đại học Duy Tân chia sẻ. Tác phẩm “Đà Nẵng-Hòn Ngọc thô” của Nhóm các tác giả đã giành giải Nhất Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính – hoạt động đồng hành cùng Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế (DIFF) 2017.
(ictdanang) - offline chia sẻ về các vấn đề liên quan đến đời sống, xã hội là một hoạt động diễn ra khá phổ biến trên địa bàn TP trong thời gian qua. Trong đó, các diễn đàn về CNTT đã góp phần đưa người trẻ yêu công nghệ đến gần nhau hơn. Buổi gặp mặt trao đổi về An ninh thông tin với chủ đề “Security – The Chapter Begin vừa được tổ chức vào cuối tuần qua tại cafe ISEC Đà Nẵng là một ví dụ.
(ictdanang) – Chiều ngày 16/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo trao đổi về công tác quản lý, an toàn của các Trạm BTS trên địa bàn TP.
(ictdanang) – Chiều nay 15/6, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố kết quả đánh giá, xếp hạng và khen thưởng Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2016.
    1 2 3 4 5 Trang sau