(ictdaang)- Kể từ hôm nay (6/9), Viettel Đà Nẵng chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax 4G. Theo đó, chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data 4G, không phát sinh thêm chi phí truy cập sau khi hết phần lưu lượng tốc độ cao. Như vậy, so với gói cước Mimax 3G (70.000đ/tháng được 600MB lưu lượng tốc độ cao), gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.
(ictdanang) – Là điểm đến của lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á, ngành Du lịch Đà Nẵng vẫn đang tăng trưởng mạnh với những con số rất ấn tượng. Mới đây, các chuyên gia đến từ Viện Du Lịch ULYSSE - Đại học Nice Sophia Antipolis (Cộng hòa Pháp) còn khẳng định, du lịch Đà Nẵng sẽ còn tăng trưởng cao hơn, nếu hội nhập với xu thế chung, đó là “E-Tourism”.
(ictdanang)- “Các chủ đề nghiên cứu chính của DNIIT và Trung tâm MIRE (tổ chức thuộc DNIIT) đều tập trung hướng đến IoT (Internet of Things) cùng các ứng dụng liên quan. IoT là một trong những nền tảng phát triển cách mạng công nghiệp 4.0. Hướng hợp tác nghiên cứu này giữa Đại học (ĐH) Đà Nẵng với DNIIT là vô cùng phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới, phù hợp với tiềm lực khoa học sẵn có của ĐH Đà Nẵng và ĐH Nice Sophia Antipolis (Cộng hòa Pháp)” - GS.TS Trần Văn Nam, Chủ tịch Hội đồng ĐH vùng, Giám đốc ĐH Đà Nẵng khẳng định.
(ictdanang) – Thông qua hình thức mua hàng “online”, một đối tượng đã thực hiện rất nhiều vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân hiện đang kinh doanh quần áo, phụ kiện qua mạng trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Xây dựng TP thông minh, hoàn thiện Chính quyền điện tử, trẻ hóa đội ngũ cán bộ... đặt ra cho Đà Nẵng những thách thức to lớn về nguy cơ an toàn an ninh thông tin (ATANTT). Nhận thức được tính cấp thiết của vấn đề, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức hội nghị tập huấn ATANTT cho đoàn viên, thanh niên các cơ quan nhà nước TP Đà Nẵng vào sáng 18/8.
(ictdanang) - Hướng đến xây dựng mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, phù hợp với quy hoạch các công trình lớn cũng như đảm bảo các hạ tầng kỹ thuật; Đà Nẵng sẽ tiến hành thí điểm một số trạm BTS "ngụy trang" thành các cột đèn, cây xanh tại một vài khu vực trên địa bàn TP.
(ictdanang)- “Những xu thế kiến trúc của tương lai đều dựa trên nền tảng công nghệ số và công nghệ môi trường phù hợp. Tuy phần lớn các cấu trúc còn đang ở dạng tiềm năng, nhưng ý tưởng và phương pháp của chúng gợi mở những hướng đi đột phá cho kiến trúc Đà Nẵng và các đô thị trẻ khác. Những xu hướng này sẽ gia tăng sức hấp dẫn và tính cạnh tranh của đô thị trong kỷ nguyên số hiện nay” - TS. KTS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa Kiến trúc, trường Đại học (ĐH) Bách Khoa (ĐH Đà Nẵng) nhấn mạnh trong tham luận khoa học “Những xu hướng kiến trúc trong kỷ nguyên số cho đô thị du lịch Đà Nẵng”.
(ictdanang) - Thay vì dùng Google, chúng ta có thể sử dụng Ecosia, một công cụ tìm kiếm sử dụng lợi nhuận vào việc cung cấp quỹ cho các dự án trồng cây trên khắp thế giới. Hiện nay Ecosia đã trồng được hơn 10 triệu cây, và trung bình cứ 11 giây trôi qua lại có thêm 1 cây mới được trồng thông qua những dự án mà công cụ tìm kiếm này cung cấp kinh phí.
(ictdanang) - UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình Thiết lập Trung tâm dữ liệu của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thuộc Kiến trúc ứng dụng công nghệ thông tin ngành tại TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Chiều ngày 11/8, Sở thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị phổ biến, triển khai Nghị định số 49/2017/NĐ-CP ngày 24-4-2017 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung điều 15 của Nghị định số 25/2011/NĐ-CP về quy định chi tiết và hướng dẫn Luật Viễn thông và điều 30 của Nghị định 174/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
    1 2 3 4 5 Trang sau