(ictdanang) - Sau khi ứng dụng Chatbot được đưa vào sử dụng, các kênh thông tin của du lịch thành phố được kết nối với nhau mạnh mẽ hơn và hướng người dùng đến kênh thông tin phù hợp hơn. Ngoài ra, với những tính năng ưu việt của Chatbot, số lượng người dùng tương tác đang ngày một tăng và đem lại nhiều phản hồi tích cực từ người dân và du khách.
(ictdanang) – Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tạo ra tư duy mới, hơi thở mới của đô thị; giúp đem đến những hiểu biết sâu sắc, phân tích chính xác, và cung cấp thông tin đáng tin cậy từ hạ tầng dịch vụ đô thị như hệ thống giao thông, điều hành thành phố đến các dịch vụ kết nối đến người dân.
(ictdanang) - Sáng nay (13/11), Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc - KOICA và thành phố Deagu về công tác chuẩn bị triển khai dự án xây dựng Trung tâm Tích hợp kiểm soát khả năng phục hồi đô thị xanh và thông minh (Trung tâm ENSURE) tại Đà Nẵng.
(ictdanang) - Chiều tối qua, 12/11/2018, với sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đại diện các bộ, ngành, doanh nghiệp liên quan; Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tiến hành nghi thức bàn giảo- tiếp nhận đối với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng Công ty Viễn thông (MobiFone).
(ictdanang) - Anh Lê Minh Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật CMC Telecom vừa hoàn thành chứng chỉ CDCE (Certified Data Center Expert) về thiết kế và xây dựng Data Center trong tháng 11/2018, trở thành người thứ 3 sở hữu chứng chỉ cao cấp này tại Việt Nam.
Có thể giao tiếp, mua sắm trực tuyến, đặt xe, đọc sách, chơi game, đặt giao đồ ăn và thanh toán mọi thứ chỉ trên một ứng dụng duy nhất đang là sáng tạo đột phá của châu Á. Đây là nhận định được các nhà lãnh đạo công nghệ đưa ra tại Diễn dàn Kinh tế của Bloomberg ở Singapore.
(ictdanang) – Ngồi tại Văn phòng Công ty Sông Ba (573 Núi Thành, Đà Nẵng), chúng tôi vẫn được tận mắt đọc số đo mực nước thượng, hạ lưu hồ Thủy điện Lai Châu (qua smartphone) theo thời gian thực.
(ictdanang) - Bộ Thông tin – Truyền thông đã chính thức ban hành văn bản hướng dẫn triển khai dịch vụ chuyển mạng thông tin di động giữ nguyên số (MNP - Mobile Number Portability) từ 16/11/2018.
(ictdanang) - Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đến từ trường đại học Stanford đã tập trung vào việc sử dụng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality – VR) giúp nâng cao sự đồng cảm trong cộng đồng, bằng cách đặt con người trong hoàn cảnh của người khác để học cách lắng nghe và khơi gọi lòng trắc ẩn. Cụ thể, công nghệ thực tế ảo sẽ dựng nên hoàn cảnh sụp đổ đến cùng cực và con người sẽ mất đi tất cả mọi thứ.
(ictdanang)- Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam đặt niềm tin rằng, dự án “Phát triển Năng lượng Mặt trời tại Đà Nẵng (2017-2020)-DSED”, sẽ thúc đẩy sự quan tâm, khai thác nguồn năng lượng mà thiên nhiên ban tặng dồi dào trên địa bàn thành phố biển.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11