(ictdanang) – Sáng ngày 6/1/2018, tại dự án Golden Hills, Công ty Cổ phần (CTCP) Trung Nam (Trung Nam Group), đã chính thức công bố kế hoạch tài trợ 10 tỷ đồng, phục vụ đầu tư chế tạo 8 trạm quan trắc môi trường nước. Đơn vị thực hiện nghiên cứu, chế tạo, sản xuất sản phẩm là Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng (CENTIC).
(ictdanang-tintonghop)- Tuyến cáp quang biển Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Gateway – APG) đã hoàn thành dịch chuyển nhanh hơn dự kiến. Chất lượng truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã được phục hồi 100%.
(ictdanang) - Trong những năm qua, hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng của các doanh nghiệp trong nước đã góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp nội dung số. Tuy nhiên hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những khó khăn và chịu nhiều sức ép do sự cạnh tranh không bình đẳng với các doanh nghiệp cung cấp nội dung xuyên biên giới vào Việt Nam. Ngoài ra, công nghệ phát triển cũng đòi hỏi chính sách quản lý cần điều chỉnh cho phù hợp và tăng cường truyền thông về game online.
(ictdanang)-“Ngăn chặn từ xa” ngay từ Trung tâm Dữ liệu (Data Center) là giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp trước mọi cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng…
(ictdanang) - “Với việc đưa tuyến cáp đường trục xuyên Đông Nam Á mới vào vận hành, CMC mong muốn đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 trung tâm kết nối của Châu Á và là hạ tầng quan trọng cho cách mạng 4.0”, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết.
(ictdanang-tintonghop) - Loại mã độc lan truyền bằng cách gửi qua Facebook Messenger một tập tin nén có tên video_xxxx. Nếu tải và mở tập tin này, người dùng sẽ bị nhiễm mã độc và trở thành nguồn lây lan.
(ictdanang) - Ngày 16/12, Sở Thông tin – Truyền thông và Sở Nội vụ Đà Nẵng phối hợp với Bưu điện TP tổ chức chương trình tập huấn triển khai thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg và đại lý dịch vụ công trực tuyến.
(ictdanang) – “Triển khai sắp xếp cáp thông tin tại 79 đoạn/tuyến/khu vực; không treo mới cáp thông tin tại 137 tuyến đường, khu vực, nếu treo mới cáp thông tin phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Đồng thời quá trình treo mới được giám sát và kiểm tra”. Công văn 9804/UBND-STTTT của UBND TP Đà Nẵng cho biết kế hoạch chỉnh trang sắp xếp cáp thông tin 2018 sẽ được thực hiện theo nội dung vừa nêu, nâng cao tính an toàn và bảo đảm mỹ quan đô thị.
(ictdanang) – Với 2 phút trải nghiệm tri giác như một người tự kỷ thông qua kính thực tế ảo Google CardBoard VR và tai nghe hỗ trợ, dự án "Thử sống như em" đang dần thay đổi quan niệm chưa chính xác cũng như những hiểu lầm của cộng đồng về trẻ tự kỷ.
(ictdanang)- Hệ thống Thư viện nói chung, đặc biệt là Thư viện học đường-giảng đường cần chuyển đổi như thế nào để thích nghi với cuộc cách mạng công nghiệp lần IV ? Đó là chủ đề chính của hội thảo “Tác động của cuộc cách mạng 4.0 đến hoạt động Thông tin - Thư viện”.
    1 2 3 4 5 Trang sau