Thêm một doanh nghiệp tham gia phân khúc “bất động sản thông minh”: Đất xanh miền Trung EMERALD

Cập nhật ngày: 09/01/2019
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)– Hưởng ứng chủ trương “2019 – Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư của chính quyền thành phố Đà Nẵng “, ngày 8/1/2019, Công ty Cổ phần (CTCP) Đất Xanh Miền Trung đã chính thức khai trương Chi nhánh mới – Đất Xanh Miền Trung Emerald.

Đến dự có ông Lê Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Hải Châu.

Ông Lê Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Hải Châu (thứ tư, từ bên phải sang) và lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Emerald cắt băng khai trương tại trụ sở (số 422 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng).

- Ảnh: Quốc Trung.


Được biết, Đất Xanh Miền Trung là thương hiệu bất động sản tiên phong, hưởng ứng chủ trương xây dựng Đà Nẵng trở thành đô thị thông minh, thông qua xu hướng đầu tư , xây dựng các shophouse “Thông minh – Xanh – Năng lượng sạch” trên địa bàn Đà Nẵng.

Đây cũng là quyết định có tinh đột phá của lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung, với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu ở khu vực miền Trung, cũng như cả nước. Mỗi sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung đều có dấu ấn của sự ứng dụng tinh tế công nghệ thông tin, truyền thông và các ứng dụng IoT.

Lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung chia sẻ rằng: “Chủ trương của chính quyền thành phố trong việc hướng tới xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố thông minh, đã thôi thúc nhiều ngành dịch vụ, nhiều công ty nghĩ đến xu thế mỗi lúc phải nâng cao hơn chất lượng sản phẩm của mình, tăng cường các xu thế ứng dụng công nghệ vào mỗi tiện nghi.

Đối với Đất Xanh Miền Trung, điều đó được hiện thực hóa rất cụ thể nhằm nâng cao giá trị thụ hưởng cho chính chủ sở hữu các sản phẩm. Và nếu Đà Nẵng có từng đơn vị căn hộ thông minh, khu biệt thự nghỉ dưỡng thông minh, nhiều tòa nhà được vận hành, khai thác thông minh, hình ảnh một thành phố thông minh sẽ dần hiện lên rõ nét.

Gần đây nhất, có thể kể đến việc Đất Xanh Miền Trung đã chính thức khánh thành nhà mẫu shophouse Lakeside Palace - dự án nhà phố thương mại đầu tiên ứng dụng tính năng giải pháp chiếu sáng vượt trội, được điều khiển thông minh qua ứng dụng (phần mềm Casambi) cài đặt ngay trên điện thoại của chủ nhân.

Bên cạnh đó, cũng trong năm 2018, đã khởi công xây dựng phân khu biệt thự cao cấp, đẳng cấp 5 sao quốc tế “One River Villas” - một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại phía Nam Đà Nẵng và là một trong những dự án kế tục hàng loạt các dự án, các dòng bất động sản được Đất Xanh Miền Trung đưa ra thị trường, tuân thủ các tiêu chí “Xanh – Thông minh – Năng lượng sạch”.

Và điều này giải thích vì sao các dự án đều được nhiều nhà đầu tư đón nhận.
      
Những đóng góp cho một thị trường bất động sản thông minh của Đất Xanh Miền Trung, cũng như tính minh bạch và sự tuân thủ các quy định pháp luật; trung thực và giữ chữ tín với khách hàng; cuối năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đã vươn tầm quốc tế với giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia – Nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á tại Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2018.

Đất Xanh Miền Trung luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới công ty, đồng thời tạo ra môi trường làm việc khác biệt và hiệu quả cho toàn thể nhân viên. Trong đó, Tòa nhà hội sở làm việc thông minh - Head Office, đã chính thức khai trương đi vào hoạt động (từ 15/11/2018).

Đây chính là tòa nhà Smart Office đầu tiên được ứng dụng đồng bộ các công cụ quản trị, tiện ích thông minh theo xu thế IoT; trở thành một “co - working space” đẳng cấp nhất tại thị trường miền Trung, dành cho lĩnh vực bất động sản.

CTCP Đất Xanh Miền Trung Emerald, tọa lạc tại địa chỉ 422 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, được thành lập theo mục đích và xu hướng nói trên.

"Emerld là viên ngọc lục bảo, biểu tượng của khát vọng và niềm tin của đại gia đình Đất Xanh Miền Trung chúng tôi. Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ tập trung vào phân khúc bất động sản trung và cao cấp, và chúng tôi vẫn tiếp tục khai thác lợi thế cạnh tranh của tiêu chí “Xanh – Thông minh – Năng lượng sạch” mà chúng tôi đã và đang kế thừa.

Tầm nhìn của Đất Xanh Miền Trung Emerald là trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó vẫn là tính pháp lý đầy đủ rõ ràng” – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung Emerald, ông Trần Phương Chương cam kết.

T.Ngọc

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác