24 giờ của người mẹ đơn thân đang từng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư

Cập nhật ngày: 09/10/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Tại Diễn đàn bệnh nhân ung thư 2018, bộ ảnh "24 giờ của Tư" do nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước phối hợp cùng SCI (Salt Cancer Initiative - Dự án hỗ trợ bệnh nhân ung thư muối) thực hiện đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những người tham dự. Bộ ảnh đã góp phần lan tỏa thông điệp: Ung thư không phải là cái chết mà là cơ hội để tạo cho bản thân nhiều dự định hơn, sống ý nghĩa hơn với sự quan tâm của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.


Một ngày của cô Tư hay Lương Ngọc Vân Anh, cũng như của mọi bệnh nhân ung thư khác của SCI, là một ngày sống và chiến đấu với bệnh tật. Đối với cô, ung thư đã từng có nghĩa là cái chết. Thế nhưng giờ đây nó lại chính là cơ hội để cô sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn với biết bao dự định cùng sự yêu thương từ gia đình, cộng đồng.

Chia sẻ về "24 giờ của Tư", nhiếp ảnh gia Kim cho biết: "Tôi muốn kể một câu chuyện bình dị, an lành và nhẹ nhàng như bao ngày bình thường khác. Để từ đó mọi người được lan tỏa niềm yêu đời và đối mặt với bệnh ung thư bằng tâm thế bình tĩnh nhất có thể. Đây cũng là một cách "trị liệu" bằng tâm lý mà tôi nghĩ sự lạc quan và tinh thần tích cực là điều cần thiết đối với các bệnh nhân". 

ICT Đà Nẵng xin giới thiệu với bạn đọc những khoảnh khắc dung dị trong "24 giờ của Tư"


 

 

 


 

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 
 


Xuân Dương


In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11