“Cà phê yêu thương” cùng người làm báo Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 08/10/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Bắt đầu từ tháng 10/2018, “Ly cà phê yêu thương” được Hội Nhà TP Đà Nẵng tổ chức một tháng một lần vào sáng thứ Bảy của tuần thứ nhất trong tháng, tại Coffee New Hawaii, 15 Trần Quý Cáp, quận Hải Châu. Chương trình có sự đồng hành của các Chi hội và các CLB trực thuộc Hội.

 

 


 

Đại diện Lãnh đạo UBND TP, các sở, ban, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí cùng nhiều
nhà hảo tâm đã đến ủng hộ Chương trình Ly cà phê yêu thương trong ngày đầu “ra mắt”. Phát biểu tại buổi ra mắt
chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đánh giá cao ý nghĩa của chương trình,
đồng thời mong muốn chương trình không chỉ là điểm đến của đội ngũ phóng viên, nhà báo chia sẻ những tâm tư
tình cảm trong quá trình tác nghiệp mà còn là nơi để các mạnh thường quân đồng hành, phát huy và nhân lên sự
đồng thuận trong xã hội, chung tay góp sức xây dựng "Thành phố 4 an" - Ảnh: T.T


“Ly cà phê yêu thương” nhằm kết nối những tấm lòng thiện nguyện; chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh; phóng viên, hội viên nhà báo gặp khó khăn trong cuộc sống; tiếp sức học sinh đến trường.

Đặc biệt, thông qua “Ly cà phê yêu thương”, những người làm báo trên địa bàn TP Đà Nẵng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ và thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Mỗi ly cà phê hoặc thức uống tùy chọn tại chương trình này có mức giá chung là 50 ngàn đồng, trong đó đã bao gồm số tiền thanh toán và ủng hộ cho chương trình.

Riêng Coffee New Hawaii, đơn vị đồng hành cùng chương trình sẽ ủng hộ 10% doanh thu trong thời gian diễn ra chương trình.

 

 

Đóng góp thiện nguyện bằng những ly cà phê sáng thứ 7 một tuần trong tháng là cách để mọi người cùng chung tay, góp sức
để lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng. Mỗi người, bằng tinh thần thiện nguyện của mình, sẽ giúp cho chương trình
Ly cà phê yêu thương diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa.


Ban điều hành chương trình có trách nhiệm sử dụng số tiền được ủng hộ theo đúng mục đích, ý nghĩa được đề ra. Người tham gia chương trình “Ly cà phê yêu thương cũng có thể chủ động giới thiệu những trường hợp khó khăn để Ban điều hành xem xét, trợ giúp.

Mọi trường hợp cần giúp đỡ sẽ được Ban thông tin cụ thể trong quá trình tổ chức hoạt động này. Đồng thời sẽ cập nhật thông tin thường xuyên, cụ thể về tài chính, về sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trên đặc san Người Làm báo Đà Nẵng; qua trang facebook của chương trình và có thông báo cụ thể ở chương trình của tháng kế tiếp.

An Bình

 

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11