Ngắm bình minh sông Hàn trên đường đua Marathon đẹp nhất Đông Nam Á

Cập nhật ngày: 10/08/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – “Xu hướng hiện nay trên thế giới là thể thao kết hợp du lịch, Đà Nẵng đã bắt nhịp rất tốt với xu thế đó và đang phát triển nó lên thành một thế mạnh của mình”.

Tại buổi họp báo Giải Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018, trả lời câu hỏi của báo chí về những tác động của cuộc thi đến du lịch Đà Nẵng, ông Phạm Bá Dũng, Giám đốc chiến lược của Pulse Active, đơn vị tổ chức sự kiện cho biết: “Xu hướng hiện nay trên thế giới là thể thao kết hợp du lịch, Đà Nẵng đã bắt nhịp rất tốt với xu thế đó và đang phát triển nó lên thành một thế mạnh của mình.

Những hoạt động thể thao quốc tế như ABG5, Ironman và giải Marathon đã mang hàng nghìn vận động viên quốc tế cũng như gia đình, bạn bè của họ đến với Đà Nẵng. Đó là cách tuyệt vời nhất để đưa hình ảnh, văn hóa Đà Nẵng đến gần hơn với thế giới”.

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 11-12/8 tới đây sở hữu một trong những đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á.

Đối với các vận động viên chạy bộ, cuộc
thi chính là cơ hội để trải nghiệm thành phố Đà Nẵng với góc nhìn hoàn toàn mới: Dọc theo lộ trình đường chạy 21km và 42km, lần lượt đi qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng như cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước, đường chạy là sự hài hòa giữa thiên nhiên và vẻ đẹp hiện đại của thành phố, giữa sông và biển mà ít đường chạy Marathon nào trên thế giới có được.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, tại sự kiện này sẽ có sự góp mặt của nhiều blogger thể thao, giải trí nổi tiếng quốc tế. Thông qua đó, những hình ảnh đẹp trên đường đua, gắn với cảnh sắc, điểm nhấn nổi trội về kiến trúc, văn hóa của thành phố biển Đà Nẵng sẽ được chia sẻ, truyền thông rộng rãi.

Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của các vận động viên trên đường đua nổi tiếng thế giới này:

 
 

 

 

Các vận động viên tham gia chặng 42km sẽ xuất phát từ sáng sớm và có cơ hội ngắm bình minh lên trên sông Hàn và tận hưởng
những khoảnh khắc ngày mới ấn tượng nhất tại TP Đà Nẵng.
  

  

 


  
 

 

 

 

 

 

 

 

Đường chạy năm nay có sự thay đổi về lộ trình, tập trung vào các cung đường ven sông Hàn, giúp vận động viên có những
trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất khi lần lượt băng qua các cây cầu, những công trình kiến trúc nổi tiếng gắn liền với sông Hàn,
Đà Nẵng.Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11