Giới thiệu cơ sở hạ tầng mạng tích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cập nhật ngày: 07/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng tích hợp có thể đáp ứng được nhu cầu, nâng cao năng suất và lợi nhuận, Hội thảo “Cisco Connect Now!” do Công ty TNHH Phân Phối SYNNEX FPT phối hợp với CISCO tổ chức vào sáng ngày 6/7 đã thu hút hơn 100 khách mời là đại diện đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.


 
Hội thảo “Cisco Connect Now!” đã thu hút hơn 100 khách mời là đại diện đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. 


Hội thảo “Cisco Connect Now!” tập trung vào giới thiệu các Giải pháp mạng không dây thế hệ mới (Cisco Meraki); Giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối an toàn mọi lúc mọi nơi (Cisco AMP & Cisco Umbrella); Giải pháp đơn giản hóa Trung tâm dữ liệu của đơn vị (Cisco Datacenter); Giải pháp truyền thông cộng tác trên nền tảng điện toán đám mây Cisco Webex Team.

 
 Giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối an toàn mọi lúc mọi nơi: Cisco AMP & Cisco Umbrella của Cisco. 


Có thể nói, đây là các giải pháp “Kết nối”, “Di động” và “An ninh mới” dành cho thị trường doanh nghiệp nhỏ và thị trường tầm trung trên cơ sở khai thác ưu thế của các cơ hội đang phát triển nhanh chóng liên quan đến công nghệ điện toán đám mây.

Với hệ thống mạng được xây dựng trên công nghệ không dây dựa trên nền tảng Cloud, các doanh nghiệp, đơn vị ở nhiều quy mô, sở hữu chuỗi chi nhánh ở tất cả mọi nơi trên thế giới đều có thể thiết lập một hạ tầng mạng đồng bộ, quản lý tập trung, ngay tức thì chỉ qua một trang quản trị. Đồng thời có thể dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của mạng và ngăn chặn hành vi sử dụng mạng sai mục đích, cung cấp cho người dùng một môi trường mạng đồng đều, liên tục, an toàn hơn.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng đã chia sẻ về Cisco ASA5500-X – Thiết bị tường lửa thế hệ mới với các yêu cầu mới về tưởng lửa như: mở rộng cơ sở hạ tầng để đáp ứng các nhu cầu cao hơn về thông lượng; chống lại sự đe dọa từ các nguy cơ an ninh mạng phức tạp, các tấn công an ninh dai dẳng; đáp ứng nhu cầu của các cán bộ nghiệp vụ sử dụng các thiết bị di động một cách an toàn, cũng như đáp ứng được hiệu năng ở cấp độ nhiều Gbps, nhiều dịch vụ tích hợp hơn mà không đòi hỏi thêm phần cứng, một nền tảng hỗ trợ các dịch vụ thế hệ mới.


Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11