Cần tôn trọng bản quyền World Cup 2018

Cập nhật ngày: 03/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các trang mạng xã hội, các trang thông tin điện tử tổng hợp tôn trọng bản quyền World Cup 2018 của Đài Truyền hình Việt Nam.


Theo đó, các trang mạng xã hội và các trang thông tin điện tử tổng hợp đang hoạt động tại Việt Nam cần chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động tiếp phát, truyền dẫn tín hiệu và các hoạt động khác có liên quan có liên quan đến bản quyền World Cup 2018. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xem xét và xử lý theo quy định của pháp luật.

Để sở hữu được bản quyền World Cup 2018 nhằm phục vụ nhu cầu xem của hàng triệu khán giả trong nước, Đài Truyền hình Việt Nam đã chi trả số tiền không nhỏ cho phía đối tác và chấp nhận khả năng thua lỗ lên đến 90%.

 
 Ảnh minh họa từ internet.


Cho nên, việc chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động tiếp phát, truyền dẫn tín hiệu và các hoạt động khác có liên quan không chỉ giúp bảo vệ bản quyền phát sóng World Cup 2018 của Đài Truyền hình Việt Nam mà còn góp phần tuyên truyền về nhận thức, tôn trọng luật pháp của các trang mạng xã hội, các trang thông tin điện tử hiện đang tăng lên nhanh chóng và khó kiểm soát ở nước ta.


Minh Thông

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11