"Tập sự nhí CTEL": Sân chơi kỹ năng thú vị

Cập nhật ngày: 30/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Sáng nay (30/6), tại Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC chi nhánh Miền Trung đã diễn ra chương trình “Tập sự nhí CTEL” dành cho con em của nhân viên công ty. Đây là sân chơi giúp các bé sớm làm quen với những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai, và hiểu hơn về công việc của cha mẹ mình.

Tham dự chương trình, các bé được cấp thẻ nhân viên và đi làm như một nhân viên thực thụ dưới sự hướng dẫn của các “cô chú” đồng nghiệp, được tham gia đào tạo và làm việc theo đội với các công việc cụ thể, nghiêm túc mà cha mẹ các em vẫn làm thường ngày.

ICT Đà Nẵng giới thiệu đến độc giả phóng sự ảnh ghi nhận trọn vẹn quá trình tập sự của các bé, từ những phút đầu còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè, đến khi quen dần với môi trường làm việc “chuyên nghiệp” và mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. Những hình ảnh ý nghĩa này chắc hẳn sẽ khiến phụ huynh các bé thêm yêu thương, gắn bó và hết mình với công việc đã chọn lựa. Đây thực sự là một nét văn hóa đẹp trong hoạt động của công ty. 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


An Nhiên
Hình ảnh: Creative media

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11