Benedictine - Đại học trực tuyến nổi tiếng Hoa Kỳ đã có mặt tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 05/11/2017
        Xem với cỡ chữ    
Nhận bằng MBA Đại học Benedictine Hoa Kỳ với chương trình liên kết tại Đại học Đông Á

(ictdanang) – Hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) giữa Đại học Đông Á và Đại học Benedictine, Hoa Kỳ vừa diễn ra vào ngày 2/11 tại Đại học Đông Á. Đây cũng là nỗ lực mang lại một môi trường học tập chất lượng, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến ngay tại trung tâm Đà Nẵng.

Hội thảo là bước khởi đầu trong kế hoạch tuyển sinh và đào tạo chương trình MBA liên kết giữa hai trường tại Đại học Đông Á, bắt đầu ngay từ tháng 11/2017 với 20 chỉ tiêu cho khóa đầu tiên.

Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép 2 trường thực hiện từ 2017 (tại Quyết định số 351/QĐ-BGDĐT). Theo đó, bằng tốt nghiệp MBA sẽ do Đại học Benedictine cấp, và bằng cấp này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức công nhận.

 Lãnh đạo Đại học Đông Á tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng ông Michael Brophy - Hiệu trưởng Đại học Benedictine, Hoa Kỳ nhân chuyến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Với 100% ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy là tiếng Anh cùng các giáo sư hàng đầu từ Đại học Benedictine trực tiếp giảng dạy, chương trình liên kết này được kỳ vọng mang đến những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để học viên có thể nghiên cứu và giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế; quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong một môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu hoá.

Gắn với mục tiêu đào tạo học viên có hàm lượng cao về kiến thức chuyên sâu, trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp năng động và hiệu quả; chương trình còn kỳ vọng đào tạo những công dân có trách nhiệm với xã hội, trên cương vị nhà quản lý doanh nghiệp.

Điều này được minh chứng bởi các chương trình đào tạo của trường, đặc biệt là Thạc sĩ QTKD – MBA, được Hiệp hội các trường Đại học miền Bắc và Trung Mỹ (The Higher Learning Commision ofthe North Central Association of  Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Benedictine được báo Crain"s Chicago Business xếp hạng thứ 5 trong Top các chương trình đào tạo tốt nhất tại Chicago.

Benedictine: Đại học có chương trình Cử nhân trực tuyến tốt nhất; Chương trình Đạo tạo Kinh Doanh trực tuyến tốt nhất” …

Đại học Benedictine nằm trong top 10 trường đạt chất lượng cao nhất bang Illinois và top 20% trường uy tín nhất Hoa Kỳ. Trường có lịch sử hình thành 130 năm (từ năm 1887) tại Lislie, Chicago, Illinois, Mỹ. Khởi đầu của Đại học Benedictine (Benedictine University) là Cao đẳng St. Procopius. Trường đạt danh hiệu Đại học năm 1996.

Theo công bố trên báo Tuổi Trẻ, xếp hạng của Đại học Benedictine (www.ben.edu/about/rankings.cfm) như sau:

- Tạp chí Forbes bình chọn Đại học Benedictine là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ (lần thứ 4 liên tiếp trong năm 2014).

- Trang web StateUniversity.com bình chọn Đại học Benedictine là trường đại học có khuôn viên an toàn thứ 34 tại Mỹ.

- U.S. News and World Report liên tục xếp Đại học Benedictine vào trong top những trường đại học có sự đa dạng cao về chủng tộc. Trong năm 2015, Benedictine được xếp vào danh sách trường đại học có “Chương trình Cử nhân trực tuyến tốt nhất”, “Chương trình Đạo tạo Kinh Doanh trực tuyến tốt nhất” …

Đại học Benedictine có hơn 55 chương trình đào tạo đại học, 15 chương trình đào tạo sau đại học và 4 chương trình đào tạo Tiến sỹ. Tính đến tháng 10 năm 2013, Đại học Benedictine có tổng số 9,658 học viên. Trong đó có 3,830 sinh viên đại học; 2,334 học viên bậc cao học và 154 nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ.

Đại học Benedictine được xây dựng trên khuôn viên rộng 108 mẫu bao quanh bởi nhiều cây xanh, gồm 10 tòa nhà lớn với hệ thống phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện nghi: điều hòa không khí, phòng thực hành... Năm 2001, Trường thành lập trung tâm nghiên cứu và học tập đa năng với thư viện, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm cao cấp.

Phương Chi - Hồ Bách

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác