VNPT Đà Nẵng chính thức ra mắt gói cước Gia đình và Văn phòng Data

Cập nhật ngày: 21/09/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Chiều ngày 19/9, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ ra mắt gói cước Gia đình và Gói cước Văn phòng Data” tại Nhà hát Trưng Vương với sự tham gia của các doanh nghiệp và khách hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Trí – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng cho biết đối với gói cước Gia đình, khách hàng chỉ phải trả từ 235.000 đồng/tháng, tiết kiệm hơn 50% so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường và khách hàng chỉ phải trả từ 568.000đ/tháng, tiết kiệm tới 74% chi phí khi đăng ký gói Văn phòng Data”.

 
 Ông Đỗ Minh Trí - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí gọi điện thoại di dộng, cố định trong nhóm, miễn phí sử dụng 12 tháng dịch vụ bảo mật Fsecure; miễn phí dung lượng data trên thiết bị di động khi sử dụng ứng dụng MyTV Net 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Phim truyện với hơn 5.000 phim HD khi đăng ký gói cước Gia đình.

Đối với Văn phòng Data của VNPT, miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động, thuê bao cố định tham gia gói cước, chủ động điều phối việc sử dụng data cho các thành viên, tiết kiệm và hiệu quả nhất dịch vụ dữ liệu, đường truyền internet cáp quang kết nối an toàn ổn định, phương thức bảo mật cao, ứng dụng chăm sóc khách hàng thông qua dịch vụ nhắn tin thương hiệu SMS Brandname,  có thể ký số thông qua dịch vụ chữ ký số VNPT – CA ở bất cứ đâu.

Chị Nguyễn Thị Nhung (GĐ Công ty TNHH Tm&Dv Ánh Thịnh Minh) một trong những khách hàng đang sử dụng gói cước Văn phòng Data của VNPT đã đánh giá: “Gói cước Văn phòng rất tiện ích, giải quyết được nhiều vấn đề. Thứ nhất là chi phí, thứ hai là hỗ trợ được cho nhân viên sử dụng 3G, điện thoại, thứ ba là tốc độ cực kỳ tốt. Ba tiện ích đó của gói cước văn phòng tôi cực kỳ ưng ý. Bên cạnh đó, dịch vụ của VNPT rất là tuyệt vời, tôi cần hỗ trợ gì thì sẽ được VNPT hỗ trợ một cách nhanh chóng”.

Để đăng ký gói cước Gia đình và gói cước Văn phòng Data của VNPT, khách hàng cần mang CMND và sổ hộ khẩu đến một trong các cửa hàng của Vinaphone tại Đà Nẵng hoặc gọi đến Tổng đài 18001166; Tổng đài 18001091/9191 để được tư vấn chi tiết.


Thanh Lan
Ảnh đại diện: Nguồn Vinaphone

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác