Gói dịch vụ tích hợp “di động-truyền hình và internet tốc độ cao” lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Cập nhật ngày: 17/09/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Lần đầu tiên, một doanh nghiệp viễn thông Việt Nam giới thiệu với người tiêu dùng gói dịch vụ tích hợp đầu tiên và duy nhất (cho đến thời điểm này) đáp ứng trọn gói nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV. Đặc biệt, gói dịch vụ có chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Đó là gói cước Gia đình của VNPT. Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm: Di động - Truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm.

Đối với Internet, người dùng (gồm các thành viên trong nhóm) được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB. 2 tiện ích dịch vụ tương tự là được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB.

Nhà mạng VNPT khẳng định một trong những ưu thế nổi bật của gói cước Gia đình chính là tính năng chia sẻ Data. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng Data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data dùng chung nhóm sẽ rẻ hơn 65% so với trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so với giá data trung bình trên thị trường.
 
Bên cạnh đó, một tiện ích khác cũng rất đặc biệt mà gói cước mang lại, đó là, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng. Tất cả các thuê bao di động tham gia gói Gia đình còn được truy cập miễn phí ứng dụng MyTV 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Film truyện trên ứng dụng MyTV Net.

Tiêu dùng tích hợp là xu hướng được nhiều nước trên thế giới, trong đó việc đóng gói các sản phẩm di động và viễn thông vào một sản phẩm đã được các nhà mạng lớn như Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom,… triển khai trong những năm gần đây.

Tại Việt Nam, đến nay, chưa có nhà cung cấp thứ hai nào có khả năng cung cấp gói sản phẩm trọn gói như vậy. Do đó, gói cước Gia đình của VNPT thực sự mang yếu tố tiên phong trong cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình.

Nguồn hình ảnh minh họa: VNPT.


Gói cước “Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ” của VNPT tích hợp đến 6 gói cước gồm: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng lần lượt là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước này quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng là 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Đơn cử, với gói GD0, chỉ với 235.000đ/tháng, khách hàng được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB + Miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure suốt 12 tháng.

Theo lãnh đạo VNPT, việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán (qua 1 nhà cung cấp); trải nghiệm đã dịch vụ tốt hơn (qua 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật cũng như chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu).

“Chúng tôi tin rằng, những lợi thế ưu việt mà gói cước của VNPT mang đến, sẽ tối đa lợi ích cho khách hàng và làm bùng nổ cuộc đua mới của các nhà cung cấp. Để cuối cùng, chính khách hàng sẽ được lợi nhiều hơn” - Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT, ông Nguyễn Trường Giang phân tích.


Độc giả quan tâm, có thể tham khảo thông tin chi tiết gói cước theo bảng trên.

Sau gói sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, VNPT dự kiến sẽ tung gói tích hợp hấp dẫn tương tự dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Kể từ tháng 9/2017, khách hàng có thể đăng ký gói cước Gia đình tại các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc; hoặc gọi đến Tổng đài 18001166 ; Tổng đài 18001091/9191 để được tư vấn chi tiết.


Thanh Liêm

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác