"Nóng" hậu trường pháo hoa đêm chung kết

Cập nhật ngày: 22/06/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Vài giờ đồng hồ nữa, BTC DIFF 2017 sẽ chính thức công bố kịch bản pháo hoa của đêm Mộc - đêm chung kết được rất nhiều "tín đồ" pháo hoa mong chờ, bởi nỏ được dự đoán sẽ làm nên một đêm Hè rực rỡ nhất trên đất Đà Nẵng.

Hôm qua (21/6), khi nhận được câu hỏi "Bạn thấy Đà Nẵng có nóng không?", một thành viên của đội pháo hoa Úc hóm hỉnh chia sẻ: "Ồ, thời tiết ở đây rất nóng, như chính sự nóng lòng của chúng tôi hướng về đêm chung kết và được trình diễn thêm một lần nữa, các khán giả có lẽ cũng đang nóng lòng được xem chúng tôi thể hiện câu chuyện của mình trong đêm thi cuối cùng. Đừng lo, chúng tôi sẽ xua tan tất cả những cái nóng đó, với ngập tràn sức sống tươi mát của cỏ cây, hoa lá, thổi bùng lên sắc xanh tuyệt đẹp của thiên nhiên, kết nối vạn vật và con người trong một tình yêu không biên giới. Đó cũng chính là thông điệp lớn nhất mà chúng tôi mong muốn mang đến với DIFF 2017, với Đà Nẵng, Việt Nam của các bạn".

Phóng viên ICT Đà Nẵng đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về hoạt động chuẩn bị của 3 đội Úc, Ý, Anh ở hậu trường đêm chung kết DIFF 2017:


 


 Các thành viên đội pháo hoa Úc thể hiện rõ quyết tâm trở thành Nhà vô địch của DIFF 2017.
 
 

Trận địa pháo và sự tập trung của các thành viên đội Ý cho màn trình diễn hứa hẹn đầy sắc màu trong đêm Mộc. Giữa cái nắng nóng
gay gắt của Miền Trung, nụ cười vẫn không ngừng nở trên môi của cả đội.
 
 Khu vực tập kết pháo hoa của đội Anh, các thành viên của đội đang tràn trề hy vọng về một đêm trình diễn "trả nợ" cho khán giả
Đà Nẵng, sau màn trình diễn chưa trọn vẹn trong mưa ở vòng loại.

 
Mộc - Hình ảnh: Đức Hùng

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: