Thả bóng bay, đón pháo hoa

Cập nhật ngày: 25/05/2017
        Xem với cỡ chữ    
DIFF hấp dẫn và mới lạ qua từng đêm trình diễn

ictdanang) – Thay vì rước cờ của các quốc gia tham dự DIFF 2017 như trong đêm khai mạc, ở đêm Thổ vừa qua, đội thuyền của Câu lạc bộ Kayak Đà Nẵng đã rước hàng nghìn quả bóng bay đủ sắc màu ngang qua các khán đài, và thả tung lên bầu trời trong sự trầm trồ của rất nhiều khán giả.

Được biết trong đêm Trình diễn thứ hai với chủ đề Thổ (20/5) vừa qua, đội thuyền Kayak đã được đạo diễn chương trình DIFF giao phó một nhiệm vụ lãng mạn như trong mơ: rước bóng ra giữa khu vực sân khấu chính, thả bóng bay và đốt pháo sáng. Đây là một nôi dung vô cùng mới mẻ và thú vị của mùa Lễ hội pháo hoa năm nay.

Theo anh Song Tùng, Phó Chủ nhiệm CLB Kayak Đà Nẵng, toàn đội đã huy động 10 thuyền, với 3 người tham gia trên mỗi thuyền. Ở từng đêm trình diễn Pháo hoa, lộ trình di chuyển của đoàn thuyền sẽ có sự thay đổi theo ý đồ riêng của đạo diễn để đảm bảo tính nghệ thuật và hấp dẫn của hoạt động này.

Chắc hẳn rất nhiều khán giả đang nóng lòng chờ đến đêm Kim (đêm trình diễn thứ 3 của DIFF) và đón chờ màn trình diễn hấp dẫn tiếp theo của đoàn thuyền Kayak Đà Nẵng.

Hãy cùng nhìn lại các hoạt động của đoàn và những khoảnh khắc đẹp như mơ trong đêm Hoả - DIFF 2017:


 


Hàng nghìn quả bóng bay rực rỡ sắc màu đã sẵn sàng trước giờ trình diễn.


Rất đông người dân và du khách quan tâm đến hoạt động mới mẻ này.


Hành trình rước bóng, thả bóng bay và đốt pháo của đoàn thuyền Kayak đã thắp sáng cả một khúc sông Hàn trong đêm Hoả.


Mộc

Hình ảnh do CLB Kayak Đà Nẵng cung cấp

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: