Cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ lập trình Java

Cập nhật ngày: 20/03/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Công ty Tư vấn giải pháp CNTT Toàn Cầu Xanh đang có nhu cầu tuyển dụng học việc lập trình viên Java, hạn nhận hồ sơ từ đây cho đến hết ngày 25/3/2017.

Tại Công ty Tư vấn Giải pháp CNTT Toàn Cầu Xanh, các lập trình viên Java sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện, sáng tạo; có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển năng lực của bản thân; được tham gia các lớp tập huấn công nghệ nâng cao; có cơ hội tham gia các dự án thật cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp với công ty sau thời gian học việc.


 


Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành CNTT hoặc liên quan; những ai có nền tảng và khả năng lập trình Java/J2EE, Java/J2SE cũng như khả năng tự nghiên cứu và cập nhật công nghệ...

Công ty TVGP CNTT Toàn Cầu Xanh hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi cho tất cả các bạn học viên đam mê với việc phát triển, triển khai website, các ứng dụng trên nền web sử dụng ngôn ngữ Java; nghiên cứu và sử dụng công nghệ mới.

Yêu cầu hồ sơ: Gửi một CV mô tả rõ trình độ, kỹ năng, các dự án mà bạn đã tham gia và kinh nghiệm làm việc (nếu có) đến hộp mail: hr@greenglobal.vn, với tiêu đề email: [Java] Họ và tên_Ngày gửi hồ sơ ứng tuyển
Ví dụ: [Java] NguyenVanA_2017.03.02.

ICTDANANG (Nguồn ảnh: Green Global)

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác