Đà Nẵng sôi động hơn với Sân chơi cuối tuần

Cập nhật ngày: 14/03/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành phố quê hương trực thuộc Trung ương; hướng đến sinh nhật Đoàn (26/3), Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29.3), Thành Đoàn Đà Nẵng đã chính thức khởi động Sân chơi cuối tuần vào tối ngày 12/3 vừa qua. Phóng viên ICT Đà Nẵng đã ghi lại những hình ảnh từ Sân chơi cuối tuần-Tuần thứ nhất.Các bạn trẻ đến với sân chơi với niềm đam mê "hát cho bạn bè tôi nghe" (2 ảnh trên) ; (ảnh tiếp theo) Một tiết mục hiphop của Nhóm bạn đến từ Đại học Kiến trúc.


Từ nay, vào 2 đêm Chủ nhật thứ hai và thứ tư của tháng, tại Công viên phía nam, bờ tây Cầu Rồng (đối diện Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chăm), sẽ diễn ra các hoạt động: biểu diễn nghệ thuật đường phố, biểu diễn và hướng dẫn nhảy dân vũ-flashmod, các trò chơi dân gian (tuần thứ 2) văn nghệ, hip hop ; hướng dẫn và giao lưu khiêu vũ, các trò chơi vận động (tuần thứ tư).

Nghệ sỹ thư pháp này rất vui khi anh nhận được sự quan tâm của các đối tượng công chúng khác nhau. Với niềm đam mê thư pháp, anh thể hiện chữ nghĩa theo đúng yêu cầu và tặng miễn phí cho bất kỳ công chúng nào có nhu cầu lưu niệm. 
 Sân chơi cuối tuần là nơi kết nối và giao lưu của các nhóm, câu lạc bộ năng khiếu, các đội văn nghệ trường học, các Quận, huyện Đoàn, … giúp các bạn trẻ yêu thích các bộ môn nghệ thuật có không gian thể hiện năng khiếu, tài năng, cũng như chia sẻ các hoạt động sáng tác của chính mình.

Đặc biệt, cùng với chương trình biểu diễn kèn hơi (của Trung tâm Văn hóa-Thể thao thành phố), hoạt động của Câu lạc Vũ đạo thành phố; Sân chơi cuối tuần của Đoàn sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của một Đà Nẵng – điểm đến thân thiện đối với du khách gần xa.


Các Nghệ sỹ kèn hơi đã mở rộng thêm không gian sôi động cho Công viên phía nam, bờ tây Cầu Rồng. Câu lạc bộ Vũ đạo thành phố đã nhanh chóng hòa mình vào tiết tấu và giai điệu của dàn nhạc hơi này.   
 Các chương trình diễn ra tại Công viên phía nam, bờ tây Cầu Rồng sẽ đem lại không khí vui tươi, náo nhiệt; mang đến cho người dân thành phố và du khách nhịp sống sôi động của một Đà Nẵng - Thành phố Du lịch - lúc về đêm.

Còn đây là không khí tập luyện khẩn trương của Câu lạc bộ Vũ đạo thành phố (các Chị đang tập bài múa trên nền nhạc ca khúc "Biển hát chiều nay của Nhạc sỹ Hồng Đăng". Chị Huỳnh Thị Diễm Trinh, thay mặt Câu lạc bộ cho biết: Chúng tôi tích cực chuẩn bị để tham gia sự kiện khai mạc Mùa Du lịch Biển Đà Nẵng 2017. Câu lạc bộ đảm nhận 7 bài đồng diễn. Chúng tôi chọn tất cả các bài đồng diễn đều trên nền nhạc những ca khúc viết về Biển Việt Nam quê hương mình. Như anh thấy, các chị phần lớn đã lớn tuổi, nhưng ai ai cũng nhiệt tình và rất nghiêm túc trong tập luyện. 

T.Ngọc thực hiện

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: